Cty TNHH bất động sản Phú Hồng Thịnh (Cty Phú Hồng Thịnh) vừa tổ chức lễ bàn giao 329 Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho các khách hàng thuộc dự án Khu nhà ở Thương mại Phú Gia Huy.

Phú Hồng Thịnh bàn giao 329 chủ quyền đất cho khách hàng tại dự án Phú Gia Huy

Khách hàng nhận Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất tại Phú Gia Huy của Cty Phú Hồng Thịnh.

Phú Gia Huy nằm tại Khu phố Bình Phước B, phường Bình Chuẩn, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương với tổng diện tích 37.822,2 m2, là một trong những dự án trọng điểm của Cty Phú Hồng Thịnh, được khởi công vào ngày 14/2/2019, đến nay đã hoàn thành các hạng mục cơ sở hạ tầng, đủ điều kiện để khách hàng tiến hành xây dựng nhà ở.

Dự án với những tiện ích nội khu vượt trội đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng, được quy hoạch kết nối với nhóm dự án Phú Hồng Thịnh, khách hàng sẽ được hưởng tiện ích với một trung tâm thương mại, trường học, gần chợ, bệnh viện và được kết nối giao thông với các trục đường lớn nối với trung tâm Bình Dương, TP Hồ Chí Minh. Chính sự kết nối này đã góp phần làm tăng thêm giá trị của toàn dự án, làm tăng cao tính thanh khoản cho các khách hàng đầu tư, đem lại sự hài lòng cho những cư dân chọn Phú Gia Huy làm nơi an cư lập nghiệp.

Phú Hồng Thịnh bàn giao 329 chủ quyền đất cho khách hàng tại dự án Phú Gia Huy

Khách hàng ký nhận Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.

Bà Phạm Thị Hường – Chủ tịch HĐQT Cty Phú Hồng Thịnh nhấn mạnh: “Chúng tôi tha thiết mang đến cho khách hàng, những người đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng Cty với những tiện nghi tốt nhất khi lựa chọn an cư cùng Phú Hồng Thịnh. Vì vậy, chúng tôi chú trọng đầu tư kết nối đồng bộ đường giao thông, hệ thống cấp thoát nước, chiếu sáng, cây xanh, trường học, khu thương mại với diện tích đất lên đến 50% trên tổng diện tích mỗi dự án. Đây cũng chính là điểm nhấn đặc biệt khẳng định uy tín của chủ đầu tư với khách hàng, với cộng đồng và xã hội”.

Được biết Cty Phú Hồng Thịnh là doanh nghiệp có uy tín hàng đầu tại đây với nhiều công trình đã hoàn thành trong suốt hơn 10 năm qua cũng như được gắn liền với một nữ doanh nhân tài ba – bà Phạm Thị Hường. “Chúng tôi đã trưởng thành vững vàng với nhiều dự án nhà ở thương mại tầm trung trước đây dưới tên gọi chung là Phú Hồng Thịnh có tính thanh khoản cực cao. Với kinh nghiệm nhiều năm đầu tư dự án bất động sản, chúng tôi tự tin hiểu hết những nhu cầu thiết yếu của khách hàng và đảm bảo đem lại những sản phẩm tốt nhất cho họ”, bà Hường chia sẻ.

Mạnh Cường