Tại giải BCI Asia Awards 2018, Nhà Phát triển Công trình xanh Phuc Khang Corporation đã được vinh danh Top 10 nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam 2018.

Phúc Khang Corporation lọt Top 10 giải BCI Asia Awards 2018
Đại diện Phúc Khang nhận giải BCI Asia Awards 2018

Đây là giải thưởng có uy tín của ngành Xây dựng và bất động sản trong khu vực đồng thời là một diễn đàn giao lưu trong nước và quốc tế giữa các Cty kiến trúc, chủ đầu tư, nhà sản xuất và cung cấp dịch vụ ưu tú.

Giải thưởng BCI Asia Awards được tổ chức thường niên tại bảy nước khu vực Châu Á, bao gồm Hongkong, Philippines, Indonesia, Malaysia, Singapore, Thailand và Việt Nam. Các giải thưởng BCI Asia nhằm mục đích khuyến khích sự sáng tạo của ngành kiến trúc có trách nhiệm với xã hội.

Đây cũng là giải thưởng uy tín tiếp theo mà Phúc Khang đã đạt được sau hàng loạt giải thưởng uy tín như: Nhà phát triển bất động sản uy tín nhất do Hiệp Hội Bất Động Sản Việt Nam trao tặng, Chủ đầu tư của năm do tổ chức Ashui trao tặng… Và cũng là lần thứ 2, Phúc Khang được tiếp tục vinh danh ở hạng mục 10 đơn vị phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam.

Dự án được vinh danh lần này là Dự án Diamond Lotus được thiết kế, xây dựng và vận hành theo tiêu chuẩn xanh của Hoa Kỳ. Bà Lưu Thị Thanh Mẫu – Tổng Giams đốc Phuc Khang Corporation cho biết: Với vai trò là nhà phát triển công trình xanh tiên phong tại Việt Nam, Phuc Khang Corporation không đơn thuần là xây dựng các khu đô thị hiện đại, năng động.

Sản phẩm bất động sản của Phúc Khang luôn hướng đến việc cung cấp những giải pháp tối ưu về không gian sống, hệ sinh thái đích thực dành tặng khách hàng và sẽ luôn hội tụ đầy đủ các yếu tố: Tính sinh thái, giải pháp tiết kiệm kinh tế, tạo năng lượng sống tích cực cho khách hàng và cộng đồng.

Qua đây Phúc Khang hướng đến việc trở thành thương hiệu bất động sản xanh chính phẩm chuẩn mực quốc tế dẫn đầu tại Việt Nam về cả chất lượng và số lượng

Cao Cường