Cty CP Đầu tư và Xây dựng Phúc Khang (Phuc Khang Corporation) vừa ký kết chương trình thẩm định an toàn tòa nhà với Cty Underwrites Laboratories (UL – Hoa Kỳ) tại TP Hồ Chí Minh.

Phúc Khang hợp tác với chương trình an toàn tòa nhà
Đại diện Phuc Khang Corporation và UL ký kết hợp tác chương trình thẩm duyệt an toàn tòa nhà.

Theo đó, chương trình kiểm tra tòa nhà của UL đưa đến sự đánh giá toàn diện và phân tích khoảng trống của hệ thống an toàn và an ninh, phòng cháy chữa cháy trong các tòa nhà thương mại, các trụ sở cơ quan và công trình công nghiệp.

Để đạt được điều này, UL sẽ tham gia vào dự án ngay từ giai đoạn đầu, từ khâu tư vấn thiết kế, vận hành, cấp giấy chứng nhận cho các tòa nhà chung cư của Phúc Khang về hệ thống phòng cháy chữa cháy theo tiêu chuẩn quốc tế.

Đồng thời, đội ngũ kỹ thuật của Phúc Khang sẽ được UL đào tạo và huấn luyện chặt chẽ để đưa ra các đánh giá toàn diện dựa trên chương trình của UL.

Khi hợp tác với UL, Phúc Khang sẽ tuân thủ quy chuẩn, tiêu chuẩn phòng cháy chữa cháy của chương trình kiểm tra xây dựng của UL vào công trình chung cư nhằm đảm bảo ở mức cao nhất về sự an toàn cho cư dân.

Phúc Khang hợp tác với chương trình an toàn tòa nhà
Rome by Diamond Lotus – Dự án tiên phong áp dụng tiêu chuẩn an toàn của UL.

Dự án đầu tiên được áp dụng chương trình thẩm duyệt an toàn tòa nhà là Rome by Diamond Lotus tại quận 2 TP Hồ Chí Minh do Phúc Khang đầu tư. Đây là dự án tiên phong áp dụng tiêu chuẩn an toàn tiên tiến nhất thế giới, nâng cấp chất lượng công trình, tôn trọng môi trường cảnh quan và gia tăng chất lượng đời sống dành cho cộng đồng cư dân tại dự án.

Rome by Diamond Lotus là bước phát triển có tính đột phá tạo nên một khái niệm mới cho chuỗi căn hộ xanh chính phẩm quốc tế Diamond Lotus, bởi sự kết hợp giữa tiêu chuẩn hiện đại chuẩn Xanh và chuẩn An (UL).

Trong tương lai, tất cả các dự án của Phúc Khang sẽ áp dụng những tiêu chuẩn của UL vào thiết kế, thi công và vận hành nhằm mang tới những công trình an toàn, an tâm cho cư dân.

Cao Cường