Tại Lễ trao giải Giải thưởng Quốc gia Bất động sản (BĐS) Việt Nam vừa được tổ chức, Phuc Khang Corporation được tôn vinh ở 2 hạng mục giải thưởng là: Danh hiệu Nhà phát triển BĐS uy tín nhất và Danh hiệu Dự án công trình xanh tốt nhất.

Phúc Khang nhận 2 giải thưởng về Bất động sản
Phó Thủ tướng Chính phủ Trịnh Đình Dũng trao giải cho hạng mục nhà phát triển BĐS uy tín nhất.

Danh hiệu Dự án công trình xanh tốt nhất được trao cho Dự án Căn hộ xanh tiêu chuẩn Leed và Lotus lần đầu tiên tại Việt Nam – Diamond Lotus Riverside.

Diamond Lotus Riverside là dự án có mật độ xây dựng thấp nhất TP Hồ Chí Minh (19%), được thiết kế, thi công và vận hành theo tiêu chuẩn công trình xanh khắt khe của Leed (Mỹ).

Ngoài ra, dự án còn sở hữu vị thế độc tôn với ba mặt giáp sông và là tâm điểm kết nối của 6 quận trung tâm TP Hồ Chí Minh. Dự án này được kỳ vọng sẽ trở thành biểu tượng “sống xanh” và thịnh vượng giữa lòng thành phố trẻ.

Ông Nguyễn Trần Nam – Chủ tịch Hiệp hội BĐS Việt Nam chia sẻ: “Hiệp hội xin khẳng định, Giải thưởng Quốc gia BĐS Việt Nam đã được tổ chức một cách bài bản, chuyên nghiệp, minh bạch. Đây, thực sự là một giải thưởng danh giá của cộng đồng doanh nghiệp BĐS Việt Nam”.

Phúc Khang nhận 2 giải thưởng về Bất động sản
Phuc Khang Corporation cùng các doanh nghiệp nhận danh hiệu Dự án Công trình xanh tốt nhất.

Giải thưởng nhằm tôn vinh các doanh nghiệp và dự án có những đóng góp xuất sắc cho sự phát triển nhanh, bền vững và minh bạch của thị trường BĐS trong thời kỳ công nghiệp hóa – hiện đại hóa và hội nhập.

Đồng thời đây cũng là một trong những nguồn động viên thiết thực, tạo ra xu hướng xanh, sạch, đẹp trong đầu tư phát triển các dự án BĐS, đưa ra thị trường các sản phẩm chất lượng cao, khai thác hiệu quả quỹ đất, đóng góp cho tăng trưởng kinh tế đất nước.

Lễ trao giải lần này cũng nằm trong chuỗi sự kiện chào mừng kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống Ngành Xây dựng Việt Nam (29/4/1958 – 29/4/2018).

Cao Cường