Ngày 16/9, sau một thời gian dài đàm phán, Ban quản trị toà nhà chung cư Star City đã ký kết hợp tác với PJK One và lựa chọn PJK One là đơn vị vận hành quản lý chính thức của dự án.

Chung cư Star City toạ lạc tại số 81 Lê Văn Lương, cao 27 tầng với trên 370 căn hộ, là khu phức hợp gồm căn hộ cao cấp, văn phòng cho thuê và trung tâm thương mại. Chủ đầu tư là Cty CP Tập đoàn Đại Dương (OGC) và Cty CP Đầu tư thương mại VNECO Hà Nội. Đây là toà nhà được đánh giá có vị trí vàng tại Thủ đô, mang đến cho cư dân cuộc sống tiện nghi và đẳng cấp. Khối căn hộ chung cư Star City được thiết kế theo phong cách sang trọng và tiêu chuẩn 4 sao.

PJK One ký kết với Ban quản trị quản lý vận hành toà nhà  Star City 81 Lê Văn Lương
Lễ ký kết giữa Ban quản trị toà nhà và PJK One diễn ra sáng 16/9 tại Hà Nội.

Tháng 9/2017, Ban quản trị chung cư Star City được bầu ra tại hội nghị nhà chung cư lần đầu và đã được nhận quyết định công nhận của UBND quận Thanh Xuân.

Việc ký kết giữa PJK One và Ban quản trị chung cư có nội dung chính là PJK One sẽ chính thức trở thành đơn vị tư vấn và cung cấp dịch vụ quản lý vận hành cho dư án này dựa trên những yêu cầu về kinh nghiệm và năng lực quản lý hàng chục dự án chung cư, toà nhà trên cả nước cũng như đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản và tác phong chuyên nghiệp, tận tâm để đáp ứng được nhu cầu của cư dân.

Chủ trương của ban lãnh đạo PJK One là hết lòng vì cư dân, cam kết và mong muốn sẽ trả lại cho cư dân Star City trọn vẹn không gian sống đáng sống và dịch vụ theo đúng tiêu chuẩn 4 sao đúng như tinh thần ban đầu của dự án.

Đối với dịch vụ quản lý chung cư, PJK One ngoài quan tâm đến quản lý vận hành còn đặc biệt chú trọng vai trò của cư dân, Ban quản trị và chủ đầu tư và mong muốn mỗi cư dân, thông qua Ban quản trị sẽ tham gia sâu vào việc quản lý, quyết định các chính sách quan trọng của chung cư. Điều này sẽ tạo nên giá trị nhân văn cho cộng đồng, góp phần tạo nên bản sắc văn hoá và nâng cao giá trị cho bất động sản.

PJK One ký kết với Ban quản trị quản lý vận hành toà nhà  Star City 81 Lê Văn Lương
Toàn cảnh toà nhà Dự án Star City 81 Lê Văn Lương, Hà Nội

Tại lễ ký kết, đại diện Ban quản trị đánh giá việc ký kết là câu trả lời của Ban quản trị với cư dân toà nhà về chất lượng dịch vụ, an ninh, các vấn đề sinh hoạt của toà nhà sẽ được giải quyết triệt để giống như sự mong đợi của cư dân.

Ninh Nhi