Ngày 15/7 tới đây, tại Trung tâm Hội nghị Sun Spa Resort (đường Võ Nguyên Giáp, phường Mỹ Cảnh, TP Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình), Cty CP Bất động sản (BĐS) Protech chính thức tổ chức Lễ mở bán Khu nhà ở Thương mại Trường Thịnh.

Quảng Bình: Chính thức mở bán Khu nhà ở đẹp nhất ngay trung tâm TP Đồng Hới

Phối cảnh Dự án Khu nhà ở Trường Thịnh – Dự án BĐS tiềm năng ngay trung tâm TP Đồng Hới.

Khu nhà ở Thương mại Trường Thịnh được đầu tư bởi Tập đoàn Trường Thịnh, là mô hình nhà ở hiện đại kết hợp thương mại dịch vụ. Sở hữu cơ sở hạ tầng được đầu tư hoàn chỉnh, dự án còn có những mảng xanh rộng lớn tạo nên không gian sống trong lành, chan hòa với thiên nhiên ngay trong khu vực trung tâm dân cư đông đúc tại TP Đồng Hới.

Dự án sớm thu hút chú ý của nhiều khách hàng và nhà đầu tư, bởi vị trí vô cùng thuận lợi về giao thương khi tọa lạc ngay trung tâm thành phố và giao thoa với các tuyến đường giao thông huyết mạch như: Đường Trần Hưng Đạo, Lý Thường Kiệt, quốc lộ 1A – Đường tránh Đồng Hới…

Từ đây có thể dễ dàng di chuyển đến các khu vực trong trung tâm, khu vực ngoại thành và các tỉnh lân cận, đưa dự án trở thành đầu mối giao thông trọng điểm phía Tây thành phố và mở ra cơ hội kinh doanh hấp dẫn cho khách hàng.

Bên cạnh đó, với việc sở hữu vị trí vàng trung tâm TP Đồng Hới, được liên kết với chuỗi resort ven biển triệu đô và các dự án đình đám, Khu nhà ở Thương mại Trường Thịnh mang trong mình giá trị liên kết vùng lý tưởng, trở thành “điểm vàng” về quy hoạch cũng như những tiện ích cao cấp toàn diện.

Chỉ với 300 triệu đồng, khách hàng sẽ có cơ hội sở hữu sản phẩm của Khu nhà ở Thương mại Trường Thịnh, cùng mức chiết khấu lên đến 8%, cam kết lợi nhuận 10% và phương thức thanh toán linh hoạt từ phía đơn vị phân phối dự án.

Nguyễn Tuấn