Thông tin từ Cty CP Địa ốc Protech (trụ sở chính đặt tại số 300 đường Lê Văn Hiến, TP Đà Nẵng) cho biết: Vào ngày 30/6 sắp tới, tại Quảng Bình sẽ diễn ra sự kiện mở bán đất nền Dự án Khu nhà ở thương mại và Dự án đất nền biệt thự nghỉ dưỡng, thương mại Bảo Ninh SunRiver do Tập đoàn Trường Thịnh làm chủ đầu tư. Trong dịp này, khách hàng sẽ nhận đượcưu đãi vô cùng hấp dẫn.

Quảng Bình: Chuẩn bị mở bán đất nền các Dự án Khu nhà ở thương mại và biệt thự nghỉ dưỡng

Phối cảnh Dự án biệt thự nghỉ dưỡng, thương mại Bảo Ninh SunRiver do Tập đoàn Trường Thịnh làm chủ đầu tư.

Theo Cty CP Địa ốc Protech – đơn vị phân phối bất động sản (BĐS) hàng đầu tại khu vực miền Trung, tỉnh Quảng Bình với những tiềm năng du lịch phong phú, đang là thị trường BĐS mới nổi thu hút các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Hiện tại, phía Cty Protech đang tiến hành nhận đặt chỗ và mở bán một số dự án đất nền nhà ở trung tâm TP Đồng Hới và đất nền view biển Bảo Ninh, view sông Nhật Lệ của chủ đầu tư tập đoàn Trường Thịnh Quảng Bình.

Cụ thể, có 208 lô đất nền thuộc Dự án Khu nhà ở thương mại và 100 lô đất nền biệt thự Bảo Ninh SunRiver được mở bán. Các dự án được Cty lựa chọn phân phối luôn đảm bảo tính minh bạch về pháp lý nên khách hàng hoàn toàn yên tâm khi giao dịch. Cam kết cơ sở hạ tầng hoàn thiện và tiện nghi đầy đủ, dân cư hiện hữu và 30 ngày sau khi tiến hành giao dịch khách hàng sẽ có sổ đỏ.

Quảng Bình: Chuẩn bị mở bán đất nền các Dự án Khu nhà ở thương mại và biệt thự nghỉ dưỡng

Đất nền view biển Bảo Ninh, view sông Nhật Lệ được đầu tư cơ sở hạ tầng.

Được biết, Dự án Khu nhà ở thương mại được đầu tư xây dựng tại trung tâm TP Đồng Hới trên các trục đường F325, đường Hoàng Sâm, đường Vũ Trọng Phụng và đường Tố Hữu. Hội đủ các tiềm năng, lợi thế vượt trội, dự án là lựa chọn hoàn hảo cho đầu tư và an cư, bởi vị trí thuận lợi về giao thương, gần trung tâm thương mại, hệ thống siêu thị, bệnh viện, trường học, các đơn vị hành chính tạo nên một không gian sống nhiều tiện ích.

Bảo Ninh SunRiver là khu biệt thự sinh thái cao cấp tại TP Đồng Hới, nằm trong quần thể khu nghỉ dưỡng Sun Spa Resort với tổng diện tích 5,5ha gồm 120 căn biệt thự, được chia làm 2 phân khu chính. Khu River 3,7ha với 80 căn và khu Ocean 40 căn trên diện tích 1,8ha. Bảo Ninh SunRiver tích hợp đầy đủ các tiện ích nội khu đẳng cấp, chuẩn 5 sao từ các dịch vụ của Sun Spa Resort và tiện ích ngoại khu với hạ tầng đồng bộ, giao thông thuận tiện, kết nối với các trung tâm mua sắm, sân bay…

Quảng Bình: Chuẩn bị mở bán đất nền các Dự án Khu nhà ở thương mại và biệt thự nghỉ dưỡng

Một dự án khu dân cư đang dần hình thành.

Trong dịp này mở bán này, khách hàng sẽ nhận được ưu đãi vô cùng hấp dẫn, chiết khấu lên tới 06% khi thanh toán ngay 95% giá trị hợp đồngtrong vòng 01 tháng.Ngoài ra, đối với các khách hàng đặt chỗ trước sẽ được chiết khấu thêm 1% giá trị hợp đồng.Chiết khấu thêm 1% đối với những khách hàng đã mua sản phẩm của Cty CP Địa ốc Protech.

Nhất Linh