Trong buổi mở bán Dự án Khu nhà ở Thương Mại Trường Thịnh do Cty CP phần Bất động sản (BĐS) Protech tổ chức tại trung tâm hội nghị Sun Spa Resort (TP Đồng Hới, Quảng Bình), 87% sản phẩm được giao dịch thành công. Đây là con số vô cùng “ấn tượng” ở một thị trường BĐS mới với nhiều tiềm năng.

Quảng Bình: Giao dịch ấn tượng trong ngày mở bán Khu nhà ở Thương mại Trường Thịnh

Buổi lễ có sự hiện diện các lãnh đạo của chủ đầu tư Tập đoàn Trường Thịnh, đơn vị phát triển dự án Cty CP Địa ốc First Real và đơn vị phân phối độc quyền Cty CP BĐS Protech cùng gần 700 khách hàng tham gia buổi ra mắt dự án.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Thế Trung – Tổng Giám đốc Cty CP BĐS Protech cho biết: “Những năm qua, Protech đã thành công trong việc triển khai nhiều dự án chất lượng tại Đà Nẵng – Quảng Nam. Hiện tại, chúng tôi tôi quyết định mở rộng thị trường ra nhiều tỉnh thành khác, nổi bật như Khu nhà ở Thương mại Trường Thịnh. Dự án hứa hẹn sẽ là điểm đầu tư hấp dẫn, an toàn và cơ hội “vàng” cho những ai muốn an cư lạc nghiệp”.

Khu nhà ở Thương mại Trường Thịnh toạ lạc tại ngay các mặt tiền đường F325, Hoàng Sâm, Vũ Trọng Phụng, Tố Hữu. Không chỉ nằm trung tâm TP Đồng Hới, dự án liền kề các tuyến đường giao thông huyết mạch: Đường Trần Hưng Đạo, Lý Thường Kiệt, QL1A – Đường tránh Đồng Hới… gần sân bay, nhà ga, bến xe Đồng Hới… từ dự án, cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến các khu vực trong thành phố và tỉnh thành lân cận.

Tiên phong kiến tạo các giá trị sống mới, Khu nhà ở Thương mại Trường Thịnh được kỳ vọng tạo ra bước đột phá tại thị trường BĐS Quảng Bình. Đồng thời là đầu mối giao thương cực kỳ sầm uất trong tương lai, nơi an cư lý tưởng dành cho mọi gia đình và cơ hội đầu tư hấp dẫn cho khách hàng.

Với chiết khấu cao lên đến 9%, cam kết lợi nhuận 10%, hỗ trợ cho vay trên hợp đồng mua bán từ Ngân hàng BIDV, chính sách thanh toán linh hoạt và giá bán cực hấp dẫn, dự án tạo nên “hấp lực” lớn trên thị trường, góp phần tăng sức “nóng” cho buổi lễ mở bán.

Chỉ sau vài tiếng đồng hồ mở bán, 87% sản phẩm đất nền tại Khu nhà ở Thương mại Trường Thịnh đã được giao dịch thành công, làm nên một “cơn sốt” tại thị trường BĐS Quảng Bình.

Lễ mở bán thành công một lần nữa khẳng định sức hút của dự án này và tạo tiền đề để Protech phát triển thêm nhiều dự án khác tại Quảng Bình và nhiều khu vực khác trên cả nước, mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất trong tương lai.

Nguyễn Tuấn