FLC Garden City ra mắt căn hộ mẫu

Căn hộ mẫu FLC Garden City hút khách tham quan

Sáng 9/1, tại Sàn giao dịch Bất động sản Tập đoàn FLC đã diễn ra Lễ ra mắt căn hộ mẫu dự án FLC Garden City.

Là một trong những dự án “hot” nhất ở phía Tây Hà Nội, sự kiện này đã thu hút đông đảo khách hàng, nhà đầu tư tham gia.

FLC Garden City ra mắt căn hộ mẫu

Dự án có tổng vốn đầu tư lên đến 3.500 tỷ đồng với các sản phẩm biệt thự liền kề, 5 tòa chung cư với đa dạng diện tích. FLC Garden City có tổng số 1.600 căn hộ chung cư với diện tích đa dạng từ 45m2 đến hơn 100m2, đáp ứng được nhu cầu nhà ở của nhiều đối tượng khách hàng. FLC Garden City ra mắt căn hộ mẫu
Lợi thế về vị trí tại cửa ngõ Đông Nam thủ đô, nằm trong quần thể có đầy đủ các tiện ích, dịch vụ là những yếu tố hấp dẫn của dự án.

Hầu hết các khách tham quan đều tỏ ra thích thú trước kiến trúc của căn hộ mẫu với thiết kế tinh tế, đẹp mắt, cách bố trí nội thất độc đáo, sang trọng.

FLC Garden City ra mắt căn hộ mẫu

FLC Garden City được thiết kế với ý tưởng về sự cân bằng và những không gian xanh, điều rất cần thiết trong cuộc sống hiện đại hiện nay. Dự án ở nội đô, rất thuận lợi cho việc đi lại nhưng vẫn được tận hưởng không khí trong lành khoáng đạt.

Trong buổi lễ ra mắt căn hộ mẫu, nhiều khách hàng may mắn đã giành được giải thưởng là các voucher nghỉ dưỡng ở các Quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Sầm Sơn, FLC Quy Nhơn, FLC Vĩnh Thịnh.

FLC Garden City ra mắt căn hộ mẫu

Môi trường sống với không gian xanh hoàn hảo, hồ điều hòa rộng đến 7.200m2 mang đến không khí trong lành là những điểm khiến khách hàng ưng ý. Sau khi tham quan căn hộ mẫu, nhiều người cho biết họ rất mong đợi đến ngày dự án chính thức mở bán.