(Xây dựng) – Sáng 28/11 tại Đà Nẵng, Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản VGROUP, đơn vị phát triển đã tổ chức Lễ ra mắt dự án bất động sản Chu Lai Riverside. Dự án Chu Lai Riverside hay còn gọi là Dự án đầu tư xây dựng nhà ở khu dân cư Tam Anh Nam tại huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam. Dự án đã được chuyển giao cho Công ty Cổ phần Thương mại dịch vụ văn hóa sự kiện Việt D.A.C (Việt Group) làm chủ đầu tư.

ra mat du an bat dong san chu lai riverside tai quang nam
Ngay trong ngày ra mắt và mở bán, dự án đã thu hút nhiều người mua.

Theo phê duyệt, dự án Chu Lai Riverside có đất ở, thương mại dịch vụ chỉ khoảng 57%, còn lại là không gian công cộng, cây xanh, với mục tiêu trở thành khu dân cư sinh thái, phù hợp với định hướng phát triển hài hòa thiên nhiên đối với các dự án đô thị ven sông Trường Giang.

Dự án Chu Lai Riverside được biết đến không chỉ là nơi an cư mà còn là nơi đầu tư phát triển khu đô thị sống xanh với các hạng mục công viên trung tâm, sân vận động, khu tập thể thao, vui chơi giải trí, bến thuyền.

Dù mới ra mắt nhưng dự án đã ghi dấu ấn trên thị trường, tạo không khí giao dịch bất động sản sôi động khu vực Đông Nam Quảng Nam nhờ hạ tầng hoàn thiện, pháp lý rõ ràng đã có sổ đỏ và đặc biệt là mức giá chỉ từ 8 triệu đồng/m2.

Trong ngày giới thiệu dự án, VGROUP đã công bố các chính sách đặc biệt như cam kết mua lại sản phẩm Chu Lai Riverside từ khách hàng với lợi nhuận 10% sau 1 năm. Đây được xem là cam kết bảo hiểm rủi ro giúp khách hàng yên tâm với một sản phẩm bất động sản tốt như Chu Lai Riverside.