Câu lạc bộ Bất động sản Hà Nội (HNREA) vừa chính thức cho ra mắt Trung tâm tư vấn đầu tư, kinh doanh Liên minh toàn cầu Global Group và kết nạp các thành viên mới.

Ra mắt Trung tâm tư vấn đầu tư, kinh doanh Liên minh toàn cầu Global Group

Ông Nguyễn Thân – Tổng Giám đốc Cty TNHH Bất động sản MTLand đã được bổ nhiệm chức vụ Thành viên Ban điều hành CLB Bất động sản Hà Nội kiêm Giám đốc Trung tâm tư vấn đầu tư, kinh doanh Liên minh toàn cầu Global Group kể từ ngày 3/7/2018.

Trung tâm tư vấn đầu tư, kinh doanh và Liên minh toàn cầu Global Group có trách nhiệm thực hiện chức năng nhiệm vụ được giao phó như: Nâng cao uy tín của Global Group nói riêng và HNREA chung trong cộng đồng bất động sản (BĐS) Việt Nam và quốc tế; Góp phần chuyên nghiệp hóa, đa dạng hóa hoạt động chuyên môn của HNREA; Khai thác thế mạnh của các lãnh đạo Ban điều hành, Hội viên, thành viên, đối tác liên kết trong cộng đồng HNREA để thiết lập các kênh kết nối hiệu quả cho hoạt động Global Group nhằm xây dựng HNREA thành một cầu nối hiệu quả, uy tín cho các hoạt động hợp tác trong nước và quốc tế về đầu tư và kinh doanh trong lĩnh vực BĐS.

Ra mắt Trung tâm tư vấn đầu tư, kinh doanh Liên minh toàn cầu Global Group

Ngoài ra, Trung tâm này cũng cung cấp thông tin, quảng cáo, quảng bá, tiếp thị để hỗ trợ và thúc đẩy công tác bán hàng hỗ trợ cho các thành viên. Đồng thời, chung tay chia sẻ những khó khăn và thử thách mà mọi doanh nghiệp, nhà đầu tư trong lĩnh vực BĐS đều phải đối mặt trong hoạt động kinh doanh của mình.

Xây dựng một kênh thông tin tin cậy để người dân và các nhà đầu tư thực hiện việc giao dịch BĐS nhanh chóng và minh bạch; Liên minh, liên kết chặt chẽ các tổ chức, đơn vị kinh doanh BĐS trong và ngoài nước nhằm hỗ trợ các hoạt động xúc tiến thương mại, thu thập, tiếp nhận và tổng hợp thông tin chính sách, pháp luật và thị trường địa ốc BĐS.

Ra mắt Trung tâm tư vấn đầu tư, kinh doanh Liên minh toàn cầu Global Group

CLB Bất động sản Hà Nội, thành viên của Hiệp hội BĐS Việt Nam là tổ chức xã hội nghề nghiệp của các doanh nhân, doanh nghiệp, cá nhân, tổ chức thuộc các thành phần kinh tế hoạt động chủ yếu hoặc liên minh liên kết trong các lĩnh vực liên quan đến BĐS.

HNREA có trụ sở tại Hà Nội, hoạt động nhằm mục đích đoàn kết hội viên, tập hợp và bảo vệ quyền, lợi ích chính đáng hợp pháp của hội viên, hỗ trợ kết nối các hoạt động trong và ngoài nước, góp phần vào việc phát triển văn hóa – kinh tế – xã hội của đất nước.

HNREA là tổ chức ngành BĐS thường xuyên cung cấp thông tin đa chiều cho cộng đồng, báo chí, truyền thông định kỳ vào chiều thứ 5 tuần cuối hàng tháng. Đặc biệt trong thời kỳ khó khăn của thị trường BĐS vừa qua, dưới sự chỉ đạo của Hiệp hội BĐS Việt Nam, HNREA đã không ngừng phát triển, nâng cấp chất lượng hoạt động và đạt được những thành tích xứng đáng góp phần vào sự phục hồi của thị trường, lượng giao dịch thành công tăng, dư lượng tồn kho giảm, bình ổn giá thị trường…

HNREA đã có gần 1.000 chương trình được tổ chức thành công như Hội thảo, giao lưu, lập đoàn khảo sát, nghiên cứu, kết nối thị trường, Chương trình Ngôi sao khởi nghiệp BĐS, Vườn ươm doanh nghiệp….

Nhi Huyền