Ngày 29/3, Nhân dịp kỷ niệm 14 năm thành lập, Cty CP Địa ốc Sài Gòn Thương Tín đã tổ chức lễ công bố thương hiệu mới với tên gọi mới là TTC LAND. Sự kiện này có thể là bước ngoặt quan trọng cho chặng đường tương lai của Cty.

Việc hợp nhất hơn 10 Cty trong lĩnh vực bất động sản thuộc Tập đoàn Thành Thành Công (TTC) lấy Sacomreal làm hạt nhân và đổi tên thành TTC LAND thể hiện việc TTC đang thực hiện mô hình quản trị tập trung tương ứng 5 ngành nghề khác nhau.

Sacomreal chính thức chuyển sang thương hiệu TTC LAND
Ban lãnh đạo mới với nghi thức lấy sự phụng sự khách hàng làm tiêu chí chuẩn mực của TCC LAND.

Hơn một thập kỷ qua Sacomreal đã khẳng định vị thế là một trong những nhà phát triển dự án hàng đầu trên thị trường bất động sản nhờ đa dạng phân khúc, nâng cao chất lượng sản phẩm với dấu ấn của 3 chuỗi dòng sản phẩm: Jamona – khu phức hợp – biệt thự, nhà phố; căn hộ cao cấp, và dòng căn hộ tầm trung với thương hiệu Carillon.

Sacomreal chính thức chuyển sang thương hiệu TTC LAND
Ông Bùi Tiến Thắng – Tổng Giám đốc TTC LAND phát biểu tại buổi lễ.

Với việc xây dựng chuỗi “khép kín”: Đầu tư, thiết kế, xây dựng dự án, tiếp thị, phân phối, quản lý vận hành các dự án đã tạo nên sự lớn mạnh và bền vững cho Sacomreal. Ông Bùi Tiến Thắng – Tổng Giám đốc TTC LAND cho biết: Mỗi doanh nghiệp, tổ chức bất cứ ngành nghề nào đều trang bị cho mình một hệ thống nhận diện thương hiệu. Bộ nhận diện đó ra đời và gắn bó với quá trình phát triển của Cty. Mục tiêu của việc thay đổi này nhằm nâng cao tiềm lực và quy mô của Cty lên một tầm cao mới.

Ông cho biết thêm, với việc thay đổi thương hiệu này không bị ảnh hưởng tới các giao dịch, quan hệ, nghĩa vụ kinh tế cũng như các hợp đồng đã ký trước đây.

Trong thương hiệu mới TTC LAND sẽ mở rộng thêm các lĩnh vực như bất động sản du lịch – nghỉ dưỡng, bất động sản thương mại – cho thuê, bất động sản khu công nghiệp – Logitis và các dịch vụ bất động sản.

Với mảng bất động sản du lịch nghỉ dưỡng TTC LAND đang sở hữu Kự án khu du lịch nghỉ dưỡng Ocean Lotus – Phú Quốc. Dự án có quy mô 245ha có tầm nhìn ra vịnh biển.

Bất động sản thương mại cho thuê hiện nay TTC LAND đang đưa trung tâm thương mại (TTTM) TTC Plaza Tây Ninh vào hoạt động, đang thi công 2 dự án TTC Plaza Bình Thạnh và TTC Plaza Đức Trọng (Lâm Đồng). Năm 2018 sẽ triển khai thêm 2 dự án nữa là TTC Plaza Đà Nẵng và TTC Plaza Hải Phòng

Bất động sản khu công nghiệp thông qua các Cty thành viên, TTC LAND giờ đây sở hữu Khu công nghiệp Thành Thành Công (TTCIZ) tại Tây Ninh có quy mô 1.020ha, bất động sản Tân Kim mở rộng tại Long An hơn 53ha, Khu liên hợp Cảng công nghiệp – kho bãi Vịnh Đầm rộng 7ha, hiện tỷ lệ lấp đầy của 3 khu công nghiệp khá cao

Với quỹ đất hơn 1.500ha đủ để Cty phát triển trong 10 năm tới, tổng tài sản gần 17.000 tỷ đồng, trong thời gian tới TTC LAND sẽ phát mở rộng ra cả ba miền Bắc – Trung – Nam.

Minh Hưng