“Chỉ mới chuẩn bị mở bán nhưng đã có tới 80% khách hàng nhận đặt giữ chỗ. Điều này khiến chúng tôi cảm thấy tạo ra được giá trị tốt cho cộng đồng khi lựa chọn những dự án có vị thế chiến lược để phát triển”. Đó là tâm sự của ông Đỗ Văn Phúc – Tổng Giám đốc Cty CP Địa ốc Châu Á Thái Bình Dương (Apec Corp) trước ngày mở bán vào sáng 11/11 tới.

Trong bối cảnh bất động sản (BĐS) TP Hồ Chí Minh khan hiếm nguồn cung giá tốt, các nhà đầu tư nhanh nhạy đã có những động thái chuyển hướng đầu tư ra khu vực vùng ven thành phố như: Bình Dương, Đồng Nai, Long An…

Sắp mở bán dự án đất nền hấp dẫn nhất gần sân bay Long Thành
Phối cảnh dự án The Golden City Long Thành.

Theo đó, Đồng Nai nói chung và huyện Long Thành nói riêng là địa điểm được các nhà đầu tư “sành sỏi” rất quan tâm, bởi vị trí độc tôn mà không nơi nào sở hữu được.

Long Thành có vị trí chiến lược trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam gồm: TP Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương, Bà Rịa – Vũng Tàu. Định hướng quy hoạch đến năm 2030, Long Thành sẽ lên đô thị loại III. Do vậy, nhu cầu làm ăn, sinh sống và phát triển của người dân tại huyện ngày một cao, thu hút nhiều nguồn nhân lực từ nơi khác đổ về.

Đặc biệt hơn nữa Long Thành có hệ thống giao thông cấp quốc gia hiện đại, đa dạng với sân bay Quốc tế Long Thành. Định hướng Long Thành sẽ là “Thành phố sân bay” cùng với 2 đô thị Biên Hòa, Nhơn Trạch tạo thành tam giác kinh tế vững mạnh của Đồng Nai.

Nắm bắt được thời cơ đó, Apec Corp quyết định công bố dự án The Golden City Long Thành, cam kết mang đến giá trị hoàn hảo và tăng trưởng lợi nhuận bền vững cho các nhà đầu tư.

Theo đại diện Apec Corp: Sở dĩ Dự án sắp mở bán thu hút khách hàng bởi vị thế gần sát sân bay Long Thành, cũng là điểm kết nối di chuyển tới Biên Hòa, TP Hồ Chí Minh hay Vũng Tàu chỉ mất khoảng 20 – 30 phút lái xe.

Được coi là dự án trọng điểm, Chủ đầu tư đã thiết kế một khu đô thị mật độ xây dựng 60% với công viên cây xanh, khu vui chơi giải trí xen kẽ từng block nhà. Cơ sở hạ tầng cũng được hoàn thiện 100% với đường nhựa lộ giới 8m, vỉa hè cây xanh, đường ống thoát nước tiêu chuẩn…tất cả đều hướng tới sự tiện nghi đủ đầy cho cư dân tại The Golden City Long Thành.

Cũng theo đại diện Chủ đầu tư, một điểm thu hút nữa đó là giá cả sẽ được công bố trong ngày mở bán sẽ vô cùng hấp dẫn và phù hợp với túi tiền của đa số người dân.

Apec Corp cam kết ra sổ riêng từng nền cùng hỗ trợ trả góp đến 60% từ ngân hàng. Đây là một lời chào không gì ngọt ngào hơn với khách hàng khi ngày mở bán đã và đang tới gần.

Chi tiết dự án theo dõi tại: http://apeccorp.com.vn/the-golden-city-long-thanh/

Xuân Anh