Sau khi đi vào hoạt động được 5 năm, Ban Quản trị Dự án Mulberry Lane đã chính thức chỉ định Savills Việt Nam tiếp quản công tác quản lý và vận hành dự án từ giữa tháng 10/2018. Đây là thông tin được Savills Việt Nam chia sẻ ngày 03/01.

Savills Việt Nam chính thức tiếp quản công tác quản lý và vận hành dự án Mulberry Lane
Dự án Mulberry Lane, Hà Đông, Hà Nội.

Tọa lạc trong Khu đô thị mới Mỗ Lao quận Hà Đông, Hà Nội, Mulberry Lane là một dự án nhà ở có quy mô lớn với tổng diện tích 24.466 m2 gồm 05 tòa tháp và gần 1.500 căn hộ.

Dự án sở hữu diện tích xanh lớn, lên tới 60% kèm theo chuỗi 54 tiện ích nội khu đa dạng, gồm bể bơi, sân chơi trẻ em, phòng tập gym, khu tập dưỡng sinh cùng với nhiều dịch vụ đáp ứng nhu cầu của cư dân trẻ như phòng tập golf 3D, phòng karaoke gia đình, thư viện…

Với vai trò là đơn vị quản lý và vận hành mới, Savills Việt Nam sẽ cung cấp hơn 30 nhân sự quản lý và vận hành cho dự án Mulberry Lane. Hiện Savills Việt Nam đã tiến hành công tác tuyển dụng, đào tạo và hoàn thiện đội ngũ nhân sự quản lý dự án, tiếp quản trang thiết bị, hệ thống và quy trình từ đơn vị quản lý vận hành tiền nhiệm.

Khi tiếp quản Mulberry Lane, Savills Việt Nam đã đặc biệt chú ý đến công tác duy tu bảo trì hệ thống kỹ thuật và máy móc để giúp đội ngũ quản lý dự án tại Mulberry Lane vận hành dự án một cách suôn sẻ, không làm gián đoạn cuộc sống sinh hoạt của cư dân.

Chia sẻ về sự tiếp quản này, bà Vũ Kiều Hạnh – Trưởng bộ phận Quản lý bất động sản, Savills Hà Nội cho biết: “Được Ban Quản trị và cư dân Dự án Mulberry Lane tin tưởng lựa chọn làm đơn vị quản lý và vận hành mới là một vinh dự rất lớn cho Savills Việt Nam. Đây là minh chứng rõ ràng cho năng lực và uy tín của Savills Việt Nam với vị thế là đơn vị dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực quản lý bất động sản.”

Nhi Hà