(Xây dựng) – Vừa qua Cty CP Sài Gòn Triển Vọng (SAVISTA) đã vượt qua nhiều đối thủ và trở thành Cty quản lý dự án căn hộ, văn phòng Sun Village – một dự án của Nhật Bản.

SAVISTA trở thành Cty quản lý Dự án Sun Village

Dự án căn hộ, văn phòng Sun Village toạ lạc tại 31-33 Nguyễn Văn Đậu, quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh, một vị trí đắc địa tại trung tâm Sài Gòn với 68 căn hộ được thiết kế theo phong cách hiện đại của Tập đoàn Nhật Bản TTI, do Cty CP Đầu tư Tân Tiến (Tập đoàn Kei Sei Nhật Bản) làm chủ đầu tư.

Theo đại diện Tập đoàn Kei Sei – Nhật Bản: Trước khi lựa chọn SAVISTA làm đơn vị quản lý vận hành tòa nhà chúng tôi cũng đã tìm hiểu kỹ về đối tác, vì chúng tôi thấy Cty SAVISTA là một Cty uy tín, chuyên nghiệp điều đó sẽ giúp chúng tôi vận hành và bảo quản tốt tòa nhà.

Đây là dự án giúp quý cư dân sinh sống tại đây sẽ tận hưởng được hết giá trị văn hoá và bản sắc của xứ sở hoa anh đào. Sun Village Apartment được trang bị với nhiều tiện ích như: Nhà hàng, siêu thị, café, phòng sinh hoạt cộng đồng, phòng gym… Với ý tưởng thiết kế kiến trúc hiện đại kết hợp với nội thất sang trọng, Sun Village hứa hẹn sẽ mang đến một không gian sống đẳng cấp, một mái ấm an lành cho cuộc sống thành thị bận rộn và hối hả. Không những thế, sẽ còn là điểm đến hấp dẫn cho những khách đầu tư muốn sinh lời nhanh.

SAVISTA trở thành Cty quản lý Dự án Sun Village

Thiết kế kiến trúc hiện đại kết hợp với nội thất sang trọng.

Ông Nguyễn Tiến Dũng – Tổng Giám đốc SAVISTA cho biết: “Đây là dự án đầu tiên SAVISTA trở thành đối tác với Nhật Bản. Vốn dĩ người Nhật rất coi trọng văn hoá trong kinh doanh nên luôn có những khắt khe để lựa chọn một đối tác. Thường họ sẽ dành ưu tiên cho “gà nhà” kế đến là các nhà quản lý nước ngoài và đối tác từng làm việc chung hoặc hiểu biết thấu đáo về đối tác đó. Nhưng SAVISTA hoàn toàn đáp ứng được những yêu cầu khắt khe đó.

Do đó, Tập đoàn Kei Sei Nhật Bản đã tin tưởng và quyết định “chọn mặt gửi vàng” cùng SAVISTA. Điều đó cho thấy, SAVISTA đã từng bước khẳng định vị thế của mình trên thị trường”.

Được biết, SAVISTA đã quản lý gần 40 dự án chung cư, căn hộ cao cấp. Trong thời gian tới Cty tiếp tục đẩy mạnh quy mô quản lý, nhằm góp phần nâng cao giá trị của từng dự án và quan trọng hơn hết là chất lượng dịch vụ, đưa cuộc sống người dân đến với sự an tâm và hài lòng đúng theo phương châm hoạt động của SAVISTA.

Bùi Hiền