Tiếp nối thành công của đợt mở bán tòa Luxury và chương trình tri ân khách hàng “Đón thu vàng – Rước xe sang”, Cty CP Khách sạn Bến du thuyền (Marina Hotel .JSC) – Chủ đầu tư dự án Swisstouches La Luna Resort Nha Trang tiếp tục giới thiệu chương trình ưu đãi lớn “Sở hữu bộ đôi quyền lực: Nghênh siêu phẩm Thụy Sỹ – Rước xe Mercedes” với nhiều quà tặng và giải thưởng với tổng giá trị lên đến 3 tỷ đồng. Đây là chương trình ưu đãi khuyến mại lớn nhất của Cty từ trước đến nay nhằm tri ân khách hàng đã đồng hành cùng Dự án thời gian qua.

Theo đó, các khách hàng đặt mua thành công căn hộ khách sạn tại dự án Swisstouches La Luna Resort từ ngày 01/10/2018 sẽ có cơ hội trúng thưởng 1 xe ô tô Mercedes C200 trị giá khoảng 1,3 tỷ đồng.

Ngoài ra, các khách hàng đặt cọc thành công trong thời gian này sẽ được nhận các phần quà giá trị lên tới 30 triệu đồng tùy từng căn hộ.

Sở hữu bộ đôi quyền lực cùng Swisstouches La Luna Resort

Bên cạnh đó, khách hàng khi mua căn hộ của Swisstouches La Luna Resort còn được Chủ đầu tư cam kết chia sẻ lợi nhuận trong 9%/năm bằng VNĐ trong 5 năm, và có thể quy đổi lợi nhuận theo tỷ giá USD tại thời điểm ký kết hợp đồng với tỷ lệ 6%/năm bằng USD. Sau 5 năm, Chủ đầu tư cam kết lợi nhuận chia sẻ theo tỷ lệ 80/20 (khách hàng – Chủ đầu tư) và mua lại căn hộ với giá trị tối thiểu tăng tới 8% giá bán.

Đây là dự án đầu tiên mà ngân hàng BIDV bảo lãnh cam kết lợi nhuận tối thiểu 9% cho Dự án. Đặc biệt, đây cũng là Dự án đầu tiên áp dụng chính sách khách hàng thanh toán đủ 95% giá trị căn hộ sẽ được hưởng lợi nhuận ngay, không cần đợi tới khi khách sạn đi vào vận hành.

Sở hữu bộ đôi quyền lực cùng Swisstouches La Luna Resort
Swisstouches La Luna Resort – Giải pháp sinh lời bền vững với cam kết lợi nhuận 9%/năm.

Dự án được Ngân hàng Vietinbank hỗ trợ cho vay tới 70% giá trị căn hộ, với lãi suất 0% trong vòng 12 tháng. Những khách hàng thanh toán nhanh (đủ 95% giá trị căn hộ) thì được chiết khấu ngay 5%.

Với chính sách linh hoạt và ưu việt như trên, Swisstouches La Luna Resort sẽ tạo dựng cho khách hàng một khoản đầu tư sinh lợi bền vững, giá trị gia tăng theo thời gian.

Ngoài ra, khách hàng sẽ được trải nghiệm 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí hàng năm trên hệ thống Swisstouches toàn cầu.

Swisstouches La Luna Resort đáp ứng kỳ vọng trở thành biểu tượng mới của Nha Trang hiện đại, là điểm phải đến trong bản đồ du lịch Nha Trang. Khu phức hợp khách sạn, căn hộ này thỏa mãn được hầu hết tất cả các yêu cầu cho một dự án tiềm năng mà nhà đầu tư tìm kiếm.

Nằm trên “cung đường vàng” Trần Phú – Phạm Văn Đồng, cận kề bến du thuyền quốc tế, Swisstouches La Luna Resort có cơ hội được đón hàng vạn lượt du khách đến Nha Trang bằng phương tiện du thuyền trong tương lai.

Sở hữu bộ đôi quyền lực cùng Swisstouches La Luna Resort
Với cung cách phục vụ tận tâm, Swisstouches mang đến những trải nghiệm nghỉ dưỡng 5 sao xứng tầm.

Quy mô xây dựng dự án trên diện tích đất 4,74 ha, bao gồm 3 tòa tháp cao 36 tầng, cung cấp khoảng 2.000 căn hộ/khách sạn đạt tiêu chuẩn quốc tế 5 sao, 1.904 căn condotel cao cấp từ một đến 4 phòng ngủ và các căn penthouse với tổng vốn đầu tư 5.000 tỷ đồng cùng tiện ích nội khu đẳng cấp bao gồm: Sân đáp trực thăng, casino, bể bơi, spa, gym, nhà hàng, phòng hội nghị…

Đến thời điểm hiện tại, Swisstouches La Luna Resort đã được xây dựng đến tầng 24 và đang triển khai lắp đặt vách ngăn giữa các phòng, đảm bảo tiến độ vận hành vào quý IV/2019.

Dự án do Swisstouches Hotels & Resorts – Tập đoàn quản lý khách sạn và nghỉ dưỡng hàng đầu thế giới quản lý và vận hành hứa hẹn mang đến chất lượng dịch vụ đẳng cấp tiêu chuẩn Thụy Sỹ.

Phương Mai