Cty CP Bất động sản Sơn Kim (SonKim Land) vừa vinh dự đón nhận Giải thưởng Thiết kế nội thất BCI Interior Design Awards 2018 từ Tập đoàn truyền thông xây dựng BCI ASIA.

SonKim Land đạt Giải thưởng Thiết kế nội thất BCI Interior Design Awards 2018
Đại diện của SonKim Land nhận giải thưởng.

Dự án Serenity Sky Villas do SonKim Land phát triển đã được Hội đồng thẩm định giải thưởng bao gồm các giáo sư học thuật và các chuyên gia có uy tín trên thế giới đặc biệt đánh giá cao, vì đây là dự án không chỉ nổi bật về mặt thiết kế, về phối cảnh bên ngoài, mà còn đáp ứng tốt chức năng không gian, làm tăng sự thoải mái, đảm bảo vấn đề sức khỏe và sự an toàn cho cư dân.

Cụ thể, Hội đồng thẩm định đã đánh giá cao Dự án Serenity Sky Villas vì đã đáp ứng được các tiêu chí thiết kế khắt khe nhất, bao gồm thiết kế không gian (sử dụng không gian hướng đến khía cạnh thân thiện, đa năng với người sử dụng); sự thoải mái (hướng đến khía cạnh cảm xúc, tiện dụng, thoải mái, sung túc); thẩm mỹ học (vẻ ngoài của không gian); sự đổi mới (sử dụng công nghệ hoặc ý tưởng sáng tạo và quan tâm về môi trường), và tính hiệu quả thực hiện (tính thực tiễn và dễ dàng khi thực hiện).

Tại lễ trao giải, ông Andy Han Suk Jung – Tổng Giám đốc SonKim Land chia sẻ: “Chúng tôi rất vinh dự và tự hào khi được trao tặng Giải thưởng Thiết kế nội thất BCI Interior Design Awards, sau khi đã đáp ứng rất nhiều tiêu chí đánh giá khắt khe về thiết kế của Hội đồng thẩm định. Vì thế, tôi tin rằng giải thưởng chính là một sự công nhận uy tín đối với năng lực thiết kế của SonKim Land trong việc kiến tạo nên một phong cách sống đẳng cấp, mang đến cho cư dân những trải nghiệm sống tuyệt hảo”.

Được biết, Serenity Sky Villas là dự án biệt thự trên không danh giá bậc nhất tại TP Hồ Chí Minh tọa lạc tại quận 3, được phát triển bởi SonKim Land. Dự án chỉ có 45 căn biệt thự trên không, từ 1 – 4 phòng ngủ và penthouse.

Giải thưởng Thiết kế nội thất BCI Interior Design Awards 2018 là một trong những giải thưởng uy tín của ngành công nghiệp xây dựng tại Châu Á, nhằm vinh danh những thiết kế kiến trúc nội thất nổi bật về tính thẩm mỹ, chức năng và tiện dụng – thoải mái.

Lễ công bố Giải thưởng BCI Asia được tổ chức thường niên tại 7 nước khu vực Châu Á, bao gồm Hồng Kông, Indonesia, Malaysia, Philipines, Singapore, Thái Lan và Việt Nam.

Minh Hưng