Cty CP Bất động sản Sơn Kim (SonKim Land) vừa được trao giải “Best Boutique Developer” tại Lễ trao giải Bất động sản (BĐS) châu Á 2018 diễn ra tại Thái Lan do PropertyGuru tổ chức.

SonKim Land nhận giải “Best Boutique Developer” tại Bất động sản châu Á 2018
Andy Han Suk Jung – Tổng Giám đốc Cty SonKim Land nhận giải thưởng tại lễ trao giải thưởng BĐS Châu Á

Giải thưởng khẳng định vị trí của SonKim Land tại Việt Nam. Sau nhiều năm theo đuổi chiến lược “Luxury Boutique Home” và hướng đến nhóm khách hàng không chỉ có thế mạnh tài chính mà còn có gu về thẩm mỹ và nghệ thuật, SonKim Land đã giành được nhiều giải thưởng uy tín trên thị trường BĐS Việt Nam cho các dự án “Luxury Boutique” như: Gateway Thao Dien, The Nassim và Serenity Sky Villas. Tất cả các dự án đều tuân thủ nghiêm ngặt các nguyên tắc trong chiến lược phát triển dòng sản phẩm này như: Vị trí đắc địa, thiết kế độc đáo, tiêu chuẩn quốc tế về không gian sống, sự tiện lợi và an ninh. Ngoài ra, yếu tố cốt lõi thu hút sự quan tâm của khách hàng trong phân khúc thị trường cao cấp là cam kết chất lượng cao nhất của nhà phát triển, sự kiên định với các nguyên tắc đặt ra và không thoả hiệp.

Ông Andy Han Suk Jung – Tổng Giám đốc SonKim Land chia sẻ: “Là nhà phát triển BĐS hàng đầu trong thị trường BĐS cao cấp tại Việt Nam, chúng tôi đã tạo ra chiến lược “Luxury Boutique Home” và nỗ lực theo đuổi trong nhiều năm với cam kết mạnh mẽ và các nguyên tắc đặc biệt. Được vinh danh là “Best Boutique Developer” tại Giải thưởng BĐS châu Á 2018 là giá trị toàn diện nhất khẳng định năng lực của SonKim Land, đồng thời mang tới cho chúng tôi cơ hội gặt hái những thành công lớn hơn tại thị trường châu Á”.

Được biết, Giải thưởng BĐS châu Á là một trong những giải thưởng BĐS lớn và danh tiếng trong khu vực. Tham dự sự kiện là các nhà phát triển từng đoạt giải từ Campuchia, Malaysia, Philippines, Việt Nam, Sri Lanka, Myanmar, Thái Lan, Indonesia, Singapore, Trung Quốc, Hồng Kông, Macau, Mông Cổ. Và lần đầu tiên trong lịch sử 13 năm của giải, các nhà phát triển xuất sắc từ Nhật Bản, Australia cũng sẽ tham dự. Giải thưởng được đánh giá đáng tin cậy, công bằng và minh bạch. Tất cả các hạng mục được xem xét chặt chẽ, kỹ lưỡng và công bằng bởi nhóm chuyên gia độc lập trong ngành và giám sát viên cao cấp.

Hoài Thu