(Xây dựng) – Ngày 04/10, lễ khánh thành cổng chào dự án Dinh Mười do Tập đoàn Khải Tín phối hợp cũng chủ đầu tư Công ty TNHH Đầu tư Quảng Ninh Dinh Mười và nhà phát triển dự án F3 Land tổ chức thành công tốt đẹp. Chương trình có sự tham gia của các cơ quan ban ngành địa phương, các nhà đầu tư, đối tác và người dân sinh sống xung quanh khu vực dự án.

su vuon minh manh me cua thi truong bat dong san quang binh
Nghi thức cắt băng khánh thành cổng chào dự án Dinh Mười.

Sự kiện khởi đầu mang tính chiến lược cho sự hợp tác lâu dài giữa 3 đơn vị

Ông Võ Văn Luân – Tổng Giám đốc Công ty TNHH Đầu tư Quảng Ninh Dinh Mười chia sẻ: “Trải qua nhiều khó khăn trong việc triển khai, nhưng với quá trình nghiên cứu và phân tích thị trường một cách kỹ lưỡng cùng tinh thần đoàn kết của đội ngũ cán bộ nhân viên cũng như sự hỗ trợ từ địa phương, đơn vị phát triển dự án F3 Land, quý nhà đầu tư và đối tác, dự án khu nhà ở thương mại Dinh Mười đã đi vào phần hoàn thiện và đồng bộ cơ sở hạ tầng. Lễ khánh thành cổng dự án Dinh Mười là cột mốc quan trọng trong tiến trình xây dựng và triển khai dự án, đồng thời đánh dấu mối quan hệ hợp tác giữa chúng tôi và Tập đoàn Khải Tín. Hi vọng, thời gian sắp tới, dự án sẽ sớm hoàn thành và đi vào hoạt đông, tạo ra một đô thị kiểu mẫu đồng bộ, hoàn thiện, tích hợp đầy đủ tiện ích, góp phần vào sự phát triển kinh tế của huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình”.

su vuon minh manh me cua thi truong bat dong san quang binh
Ông Võ Văn Luân – Đại diện đơn vị chủ đầu tư dự án Dinh Mười phát biểu tại sự kiện.

Chia sẻ tại buổi lễ khánh thành, đại diện đơn vị phân phối độc quyền dự án – Tập đoàn Khải Tín chia sẻ: “Ban lãnh đạo Tập đoàn rất trân trọng và tự hào về sự hợp tác này. Với hệ thống công ty con phủ khắp các tỉnh miền Trung và đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, tâm huyết, chúng tôi sẵn sàng ăn, ngủ tại dự án để cảm nhận và truyền tải chính xác những gì đẹp nhất của dự án đến với khách hàng. Cùng với chủ đầu tư và nhà phát triển dự án F3 Land, chúng tôi tin tưởng và hi vọng sẽ tạo một kết quả mỹ mãn cho dự án Dinh Mười cũng như mang đến cho quý khách hàng những cơ hội đầu tư tăng sinh lợi nhuận theo thời gian”.

Dinh Mười – Khu đô thị kiểu mẫu đầu tiên tại huyện Quảng Ninh, Đồng Hới

Do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, 9 tháng đầu năm 2020, kinh tế cả nước bị chững lại, bất động sản cũng gặp nhiều khó khăn, trong khi đó thị trường bất động sản tại Quảng Bình vẫn có nhiều tín hiệu tốt.

su vuon minh manh me cua thi truong bat dong san quang binh
Thị trường bất động sản Quảng Bình đang có nhiều tín hiệu tốt.

Đặc biệt, thị trường Quảng Bình đang chứng kiến đợt sốt nóng với hàng loạt dự án triển khai hạ tầng khu đô thị, dân cư. Nhờ đó giá đất được đẩy lên, nhu cầu giao dịch bất động sản diễn ra tấp nập. Các “ông lớn” đang tiếp cận và triển khai hàng loạt các dự án tầm cỡ  tạo nên một thị trường bất động sản sôi động, góp phần thay đổi bộ mặt cho địa phương.

Trong đó, dự án Khu đô thị nhà ở Dinh Mười với tổng vốn đầu tư lên đến 500 tỷ đồng của Công ty TNHH Đầu tư Quảng Ninh Dinh Mười đang được giới đầu tư “để vào tầm ngắm”.

Dự án Khu nhà ở thương mại Dinh Mười toạ lạc trên trục đường ĐT564B, cách biển Hải Ninh 3,5km, ngay cửa ngõ phía nam thành phố Đồng Hới, thuộc khu vực giao thoa giữa 2 tuyến quốc lộ 1A cũ và mới. Xung quanh dự án là hệ thống cơ sở hạ tầng hoàn thiện, tiện ích liền kề đầy đủ bao gồm: Trung tâm hành chính huyện, công viên trung tâm, khu thương mại dịch vụ, bệnh viện và trường học các cấp trong bán kính kết nối 2km.

Dinh Mười được định hướng xây dựng trở thành một khu đô thị kiểu mẫu, quy hoạch đồng bộ và đầu tiên tại địa phương, đón đầu phát triển huyện Quảng Ninh giai đoạn 2020-2030.

Đây hứa hẹn sẽ là một khu phức hợp trong tương lai với môi trường sống đầy đủ tiện nghi, đảm bảo một cuộc sống theo chuẩn mực mới, hiện đại bậc nhất huyện Quảng Ninh, Quảng Bình.