Ngày 14/4, Hiệp hội Bất động sản Việt Nam (VNREA) đã tổ chức Lễ trao Giải thưởng Quốc gia Bất động sản (BĐS) Việt Nam 2018. KĐT Thanh Hà – Cienco5 Land của Tập đoàn Mường Thanh đã vinh dự được Phó Thủ tướng Chính phủ Trịnh Đình Dũng trao giải thưởng “Nhà ở xã hội tốt nhất”.

Tập đoàn Mường Thanh vinh dự nhận giải thưởng “Nhà ở xã hội tốt nhất”
Phó Thủ tướng Chính phủ Trịnh Đình Dũng trao giải thưởng “Nhà ở xã hội tốt nhất”

Giải thưởng Quốc gia BĐS Việt Nam 2018 lần đầu tiên được tổ chức là giải thưởng đặc biệt quan trọng, mang tầm quốc gia do Hiệp hội BĐS Việt Nam phối hợp với Cục Quản lý Nhà và Thị trường Bất động sản – Bộ Xây dựng và Trung tâm tin tức VTV24 – Đài truyền hình Việt Nam tổ chức. Giải thưởng nhằm tôn vinh các doanh nghiệp, dự án và công trình tiêu biểu có đóng góp xuất sắc cho sự phát triển nhanh, bền vững và minh bạch của thị trường BĐS Việt Nam.

Việc đạt giải thưởng cao ở hạng mục “Nhà ở xã hội tốt nhất” tại Lễ trao giải lần này một lần nữa tái khẳng định mục tiêu và thế mạnh của BĐS Mường Thanh trong phân khúc nhà ở xã hội trung cấp và giá rẻ. Điều này không chỉ mang đến những căn hộ có mức giá hấp dẫn mà còn đảm bảo chất lượng tốt nhất cho những người có nhu cầu thực.

Tập đoàn Mường Thanh vinh dự nhận giải thưởng “Nhà ở xã hội tốt nhất”

Giải thưởng do Hội đồng Giám khảo lựa chọn, hoàn toàn độc lập khách quan với 13 thành viên do Chủ tịch Hội Kiến trúc sư Việt Nam, Nguyên Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Tấn Vạn làm Chủ tịch Hội đồng.

Theo ông Nguyễn Trần Nam – Nguyên Thứ trưởng Bộ Xây dựng, Chủ tịch Hiệp hội BĐS Việt Nam, Trưởng Ban Tổ chức giải thưởng chia sẻ: “Đây thực sự là một giải thưởng danh giá của cộng đồng doanh nghiệp BĐS Việt Nam… Giải thưởng không chỉ có ý nghĩa lớn với ngành BĐS mà còn là sự kiện thiết thực chào mừng kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống Ngành Xây dựng Việt Nam (29/4/1958 – 29/4/2018).

“Đem chuông đi đánh xứ người” trong lần tranh giải lần này, Khu đô thị Thanh Hà – Cienco5 Land thuộc Tập đoàn Mường Thanh trở thành tâm điểm thu hút rất lớn của đông đảo những người trong giới BĐS.

Với mức giá mềm, vị trí ven đô, hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ và chất lượng tốt, Khu đô thị Thanh Hà – Cienco5 Land của Tập đoàn Mường Thanh là một trong những Dự án có sức ảnh hưởng đến thị trường BĐS và là một trong những đại diện tiêu biểu cho hệ thống sản phẩm BĐS Mường Thanh tham gia tranh Giải thưởng Quốc gia BĐS 2018.

Khu đô thị Thanh Hà sử dụng vật liệu thân thiện, quá trình quản lý điều hành tinh giản, hiệu quả, đảm bảo tiến độ xây dựng nhanh, có sự kết hợp hài hoà và chuyển tiếp hợp lý. Công trình hỗn hợp dịch vụ thương mại và chung cư thiết kế đảm bảo hiện đại, thẩm mỹ cao và đáp ứng được đầy đủ nhu cầu sinh hoạt của cộng đồng.

Tiếp bước thành công của những dự án trước trong phân khúc tầm trung, dự kiến trong năm 2018, Tập đoàn Mường Thanh với Dự án Khu đô thị Thanh Hà sẽ tiếp tục theo đuổi phân khúc truyền thống này với khoảng 5000 căn hộ được cung ứng ra thị trường.

Mặc dù trên thị trường đã xuất hiện nhiều căn hộ có giá rẻ hơn cả nhà ở xã hội nhưng với thế mạnh và kinh nghiệm lâu năm trong phân khúc nhà ở cho người có nhu cầu thực, Dự án Khu đô thị Thanh Hà – Cienco5 Land thuộc Tập đoàn Mường Thanh được kỳ vọng sẽ trở thành điểm sáng trong ngành BĐS Việt Nam 2018.

Một số hình ảnh Khu đô thị Thanh Hà – Cienco5 Land của Tập đoàn Mường Thanh:

Tập đoàn Mường Thanh vinh dự nhận giải thưởng “Nhà ở xã hội tốt nhất”

Tập đoàn Mường Thanh vinh dự nhận giải thưởng “Nhà ở xã hội tốt nhất”

Tập đoàn Mường Thanh vinh dự nhận giải thưởng “Nhà ở xã hội tốt nhất”

Tập đoàn Mường Thanh vinh dự nhận giải thưởng “Nhà ở xã hội tốt nhất”

Cherry