Ngày 22/6, tại Hà Nội, đã diễn ra Lễ ký kết đơn vị phân phối giữa Cty CP Tập đoàn Tecco (Tecco Group) và Cty CP Tập đoàn Danko (Danko Group) cùng Cty TNHH Đầu tư Triệu Phú (Triệu Phú Land).

Tecco bắt tay Danko Group và Triệu Phú Land ra mắt dự án đầu tay tại Hà Nội
Lễ ký kết hợp tác chiến lược Dự án Skyville Tower.

Theo đó, Danko Group và Triệu Phú Land sẽ trở thành đơn vị phân phối chính thức Dự án Tecco Skyville Tower. Đồng thời, Tecco Group cũng ký kết cùng Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Nam Hà Nội để hỗ trợ khách hàng vay mua căn hộ dự án.

Dự án Tecco Skyville Tower do Tecco Group làm chủ đầu tư, tọa lạc ở vị trí “trung tâm” tại trung tâm hành chính mới của Thanh Trì, được thiết kế theo phong cách hiện đại với quy mô 2 tòa tháp cao 30 tầng gồm 700 căn hộ diện tích từ 57,6m2 đến 113,9m2; 2 tầng thương mại và 3 tầng hầm để xe. Dự kiến các căn hộ tại đây được bàn giao vào cuối năm 2019.

Là sản phẩm chung cư đầu tiên tại thị trường Hà Nội được chính thức ra mắt của Tecco Group, với tầm nhìn chiến lược và phát triển bền vững, cùng mong muốn tạo được sự khác biệt, Tecco Skyville Tower được trau chuốt tỉ mỉ từ thiết kế, thi công đến hoàn thiện, hội tụ những giá trị vượt trội: Sản phẩm nhà ở chất lượng kèm dịch vụ chuyên nghiệp; Tối ưu công năng sử dụng với 100% căn hộ được tiếp xúc với ánh sáng tự nhiên, môi trường sống xanh, sạch, văn hóa cộng đồng nhân văn, an ninh được đảm bảo và tiện ích đồng bộ, đầy đủ, cao cấp, đặc biệt giá dịch vụ nhà ở luôn ở mức hợp lý.

Chủ đầu tư của dự án, Tecco Group, được thành lập từ năm 2001, lĩnh vực hoạt động chính là xây dựng, thủy điện, đầu tư và kinh doanh bất động sản (BĐS), khách sạn và du lịch nghỉ dưỡng. Qua 18 năm xây dựng và phát triển, Tecco Group đã trở thành Cty xây dựng và chủ đầu tư phát triển BĐS uy tín, tiềm lực tài chính mạnh, với hơn 50 dự án thương mại và nhà ở, khách sạn, khu du lịch nghĩ dưỡng trải dài trên khắp cả nước.

Tất cả các dự án nhà ở cao tầng, phân lô đất nền đều được xây dựng và bàn giao đúng hoặc trước thời hạn cam kết với khách hang. Minh chứng cho điều này là sự tin tưởng và lựa chọn của hơn 22.000 khách hàng trên khắp 13 tỉnh thành của đất nước, như TP Hồ Chí Minh, Vinh, Hà Nội, Thanh Hóa, Thái Nguyên, Lào Cai…

Về phía nhà phân phối, Danko Group là tập đoàn kinh tế tư nhân, hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực đầu tư và cung cấp dịch vụ BĐS. Sau hơn hai năm chuyển hướng tập trung vào đầu tư và kinh doanh BĐS, Danko Group đã nhanh chóng kiện toàn bộ máy, mở rộng phạm vi với đội ngũ cán bộ nhân viên lên đến 1000 người.

Hiện nay, Danko Group đang ghi dấu ấn mạnh mẽ trên thị trường phân phối BĐS, đã và đang phân phối thành công hàng loạt dự án BĐS lớn tại Hà Nội và một số tỉnh phía Bắc như: FLC Sầm Sơn Beach&Resort, Goldmark City, TNR Stars Hải Dương, ICID Complex Hà Đông…

Cùng với Danko Group, Triệu Phú Land cũng sẽ phân phối các căn hộ của Tecco Skyville Tower đến với khách hàng. Triệu Phú Land được biết đến trên thị trường qua các dự án như: The Golden An Khánh (Hoài Đức), 129D Trương Định (Hoàng Mai), Tổ hợp Thương mại văn phòng và nhà ở chung PVV Vinapharm số 60B Nguyễn Huy Tưởng (Thanh Xuân)…

Để hỗ trợ khách hàng có được căn hộ như ý, Tecco Group cũng ký kết hợp tác cùng Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Nam Hà Nội. Theo đó, Vietcombank sẽ hỗ trợ cho khách hàng vay vốn mua nhà tại Dự án Tecco Skyville Tower.

Sự kiện ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Tecco Group với Danko Group, Triệu Phú Land và Ngân hàng Vietcombank sẽ là cơ sở quan trọng cho sự hợp tác bền vững lâu dài giữa các đơn vị, tiếp thêm một nguồn lực mới, sẵn sàng công phá, ghi dấu ấn trên thị trường BĐS phía Nam Thủ đô.

Tecco bắt tay Danko Group và Triệu Phú Land ra mắt dự án đầu tay tại Hà Nội
Phối cảnh dự án đầu tay Tecco Skyville Tower tại Thanh Trì, Hà Nội.

Dự án Tecco SkyVille Tower dự kiến có giá 1,2 tỷ đồng/căn hộ 2 phòng ngủ. Để hỗ trợ khách hàng mua nhà, Tecco Group cũng ký kết hợp tác cùng Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Nam Hà Nội hỗ trợ cho khách hàng vay vốn với lãi suất ưu đãi. Thời gian khởi công quý II/2017, thời gian bàn giao (dự kiến) vào quý III/2019

Nhi Huyền