Đó là chủ đề của ngày hội kết nối môi giới BĐS Cộng đồng King Broker tổ chức tại hai tỉnh Vũng Tàu và Đồng Nai dưới sự bảo trợ của Hội môi giới bất động sản (BĐS) Việt Nam và Báo Đầu tư (Bộ Kế hoạch – Đầu Tư) ngày 12/5.

“Thay đổi tư duy kinh doanh BĐS trước kỉ nguyên 4.0”
Ông Trịnh Nguyên Tuấn Anh chia sẻ kinh nghiệm, tư duy, chiến lược mới với cộng đồng môi giới BĐS tại Đồng Nai.

Hiện nay cùng với sự phát triển mạnh mẽ của ngành BĐS thì có một lực lượng đông đảo hình thành và phát triển đó chính là những người làm nghề môi giới BĐS.

Trải qua nhiều giai đoạn của thị trường, những nhà môi giới đã không ngừng cập nhật xu hướng, trau dồi kiến thức và kinh nghiệm để có thể sống với nghề.

Trước ngưỡng cửa của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 mang đến nhiều cơ hội mới, cũng như những thách thức lớn sẽ có những người thích nghi và thành công nhưng sẽ không ít người thất bại vì không nắm bắt được xu hướng và phương pháp làm mới

Tại buổi hội thảo, ông Trịnh Nguyên Tuấn Anh – Ủy viên BCH Hội môi giới BĐS VN, Fouder Cộng đồng Kingbroker, Đồng sáng lập Batdongsan.vn đã chia sẻ những kinh nghiệm, tư duy, chiến lược mới giúp cho gần 200 nhà môi giới địa phương ở hai tỉnh Vũng Tàu và Đồng Nai có những nhìn nhận mới hơn để từng bước trở thành một nhà môi giới chuyên nghiệp. Đồng thời ông Tuấn Anh cũng đã có những chia sẻ về Cộng đồng King Broker

Theo đó, Cộng đồng King Broker là đơn vị đã có 5 năm nghiên cứu và setup hệ thống với hệ sinh thái hỗ trợ tối đa cho cộng đồng môi giới BĐS trên toàn quốc với các modun (Chương trình đào tạo môi giới BĐS Online, tổng kho BĐS toàn quốc, mạng xã hội môi giới BĐS và rất nhiều giải pháp, tiện ích khác dựa trên nền tảng công nghệ Big data, kỹ thuật nghiên cứu thị trường, và các giải pháp Marketing Online trên nền tảng App và Web).

Hiện tại Cộng đồng King Broker đã có 9 chi nhánh trên toàn quốc tại Lào Cai, Hà Nội, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Bình Thuận, Đồng Nai, Vũng Tàu, TP HCM và sẽ phát triển lên 63 tỉnh thành trong thời gian tới.

Với tiêu chí: “Là bạn của tất cả mọi người” Cộng đồng King Broker sẽ là một làn gió mới thúc đẩy sự chuyên nghiệp của môi giới BĐS tại Việt Nam.

Thân Nam