Với tốc độ thi công khẩn trương, hiện tại dự án The K – Park đã hoàn thiện được 70% khối lượng công việc. Dự kiến sẽ bàn giao nhà vào tháng 08/2018, vượt tiến độ 04 tháng so với kế hoạch ban đầu.

The K – Park dự kiến bàn giao nhà sớm trong tháng 8/2018
Cả 3 tòa K1, K2, K3 đều đang trong công đoạn hoàn thiện phần thô

Đây được xem là tin vui cho người mua nhà tại The K – Park. Anh Quân (La Khê) chia sẻ: “Gia đình tôi đã mua 01 căn hộ 93m2 tại tòa K2, ngày nào đi làm về tôi cũng đi qua Dự án. Thấy Dự án thi công nhanh vượt tiến độ cả nhà tôi ai cũng mừng”.

The K – Park dự kiến bàn giao nhà sớm trong tháng 8/2018
Dự kiến Dự án sẽ bàn giao sớm vào tháng 8

Được biết, Dự án đang trong quá trình hoàn thiện: xây tường, trát tường và cơ điện và dự kiến cuối tháng 3 các hạng mục công việc trên sẽ hoàn thiện. Các hạng mục công việc khác như trần thạch cao, sơn cửa đang trong công tác chuẩn bị triển khai. Với tốc độ thi công như hiện tại, dự kiến Dự án sẽ bàn giao sớm vào tháng 8 tới. Tính đến thời điểm hiện tại, Dự án đã bán đạt 98,7% .

The K – Park dự kiến bàn giao nhà sớm trong tháng 8/2018
Gần 60% diện tích tại Dự án được sử dụng để phát triển cảnh quan và không gian chung

The K – Park tự hào là Dự án sở hữu công viên nội khu rộng tới 01ha được quy hoạch và thiết kế hiện đại với nhiều thảm cỏ và cây xanh, khu vui chơi và quảng trường rộng lớn. Ngay cạnh Dự án là công viên văn hóa thể thao lớn nhất quận Hà Đông.

The K – Park dự kiến bàn giao nhà sớm trong tháng 8/2018
Căn hộ The K – Park thiết kế hiện đại đề cao tính thẩm mỹ và công năng sử dụng

Các căn hộ có thiết kế bố trí hợp lý, hạn chế tối đa hệ thống dầm, cột giữa các phòng giúp mở rộng không gian. Thậm chí ngay cả những căn hộ có diện tích nhỏ chỉ 53,48m2 nhưng vẫn có đầy đủ các phòng chức năng, 01 phòng khách, 02 phòng ngủ, 02 khu vệ sinh.

The K – Park dự kiến bàn giao nhà sớm trong tháng 8/2018
Các phòng chức năng đều có cửa sổ đảm bảo đón nắng, đón gió tự nhiên

Các phòng chức năng được thiết kế mở, thông thoáng. Phòng ngủ được thiết kế với các mặt thoáng và hệ thống cửa kính, vừa làm tăng tính thẩm mỹ vừa đem ánh sáng vào trong phòng. Ban công phòng khách được thiết kế có tầm nhìn rộng, đẹp hướng ra khu đường lớn hoặc công viên xanh, kiến tạo cuộc sống xanh, trong lành gần gũi và giao hòa với thiên nhiên.

Ninh Nhi