Trong cuộc chạy đua căn hộ cao cấp khu vực Thanh Xuân, The Legend – 109 Nguyễn Tuân đang là dự án được nhiều khách hàng “chọn mặt gửi vàng” bởi chất lượng bàn giao căn hộ đúng như đã cam kết từ đầu.

Hút khách nhờ bàn giao đúng chất lượng

Người tiêu dùng ngày càng trở nên kỹ tính trong quá trình tìm hiểu thông tin dự án và trước khi quyết định “xuống tiền” – đây là nhận định chung của nhiều chuyên gia khi đánh giá tâm lý khách hàng mua nhà. Thực tế những dự án có dịch vụ tiện ích được hoàn thiện đồng bộ trước khi bàn giao nhà luôn có sức hút và ghi điểm với khách hàng.

Thấu hiểu được tâm lý khách hàng, Chủ đầu tư dự án The Legend – 109 Nguyễn Tuân đã cho người mua trực tiếp kiểm chứng chất lượng căn hộ, trải nghiệm không gian sống trước khi nhận bàn giao.

Theo đó, bắt đầu từ quý III/2018, Chủ đầu tư Dự án mời những cư dân tương lai xếp lịch đến kiểm tra và đo đạc, đồng thời tiến hành lắp đặt nội thất cho căn hộ mới. Trong quá trình sử dụng nếu có bất cứ sự cố nào được cư dân phát hiện, Chủ đầu tư cùng các nhà thầu cam kết sẽ thực hiện bảo hành và sửa chữa ngay.

Với cách làm khác biệt như trên, khách hàng mua căn hộ tại The Legend có thể hoàn toàn tin tưởng về chất lượng của căn hộ đã mua và an tâm bắt đầu cuộc sống mới.

Xu hướng giao nhà, trao tiện nghi

“Thay vì phải chờ đợi, trước ngày bàn giao chúng tôi được trực tiếp “mắt thấy, tai nghe” kiểm tra chất lượng, trang thiết bị, thiết kế căn hộ có đúng nhưCchủ đầu tư cam kết hay không. Điều này giúp chúng tôi thêm phần yên tâm về tổ ấm mới của gia đình mình”, Anh Văn Hùng – một cư dân tương lai tại The Legend -109 Nguyễn Tuân chia sẻ.

The Legend - 109 Nguyễn Tuân hút khách nhờ đảm bảo chất lượng bàn giao
Cư dân của The Legend được đến kiểm tra chất lượng của của hộ trước ngày bàn giao.

Chủ đầu tư Dự án cũng cho biết thêm: “Chúng tôi không muốn chỉ xây dựng một tòa nhà và bán xong cho khách hàng. Trên hết chúng tôi mong kiến tạo môi trường sống cho cư dân tương lai với đầy đủ tiện ích. Đồng thời, đảm bảo các điều kiện cao hơn về phòng cháy chữa cháy (PCCC), an ninh trật tự, khả năng thoát hiểm và quyền riêng tư khi cư dân chuyển đến sống”.

The Legend - 109 Nguyễn Tuân hút khách nhờ đảm bảo chất lượng bàn giao
Hệ thống trạm bơm và đường ống chữa cháy hiện đại tại The Legend – 109 Nguyễn Tuân.

Để làm được điều này Chủ đầu tư Dự án cùng các nhà thầu thầu thi công (Phục Hưng, Sigma, CPM, An Cường, Coninco – PMI) đã luôn chú trọng đến chất lượng, khâu giám sát công trình đảm bảo đúng cam kết với khách hàng. Hệ thống kỹ thuật hạ tầng và dịch vụ đáp ứng nhu cầu sử dụng hàng ngày của cư dân như hệ thống điện, hệ thống cấp nước sạch, hệ thống thoát nước và xử lý nước thải… và các khu vực sinh hoạt công cộng được Chủ đầu tư The Legend chăm chút tỉ mỉ và đẩy nhanh tiến độ nhất có thể.

“Gia đình tôi rất hài lòng khi nhận bàn giao căn hộ của mình tại The Legend, tường, trần và sàn nhà đều được hoàn thiện tỉ mỉ. Hệ thống điện nước, xử lý rác thải, viễn thông đều được Chủ đầu tư chăm chút chỉn chu trước khi bàn giao cho cư dân”, Anh Văn Mạnh – chủ nhân mới của căn hộ The Legend – 109 Nguyễn Tuân chia sẻ.

Đặc biệt, hệ thống PCCC là một trong những hạng mục được Chủ đầu tư The Legend quan tâm hàng đầu khi đầu tư các thiết bị hiện đại, đạt tiêu chuẩn. Hệ thống PCCC được trang bị đầy đủ trong các tầng hầm, các sảnh, hành lang và ngay trong các căn hộ, nhằm đảm bảo an toàn cháy nổ khi tòa nhà đi vào hoạt động.

Cùng với đó, các tiện ích đáp ứng nhu cầu chi tiêu, mua sắm cho cư dân như siêu thị VinMart, cafe Starbuck, trường mầm non quốc tế Steame Garten, nhà hàng, bể bơi bốn mùa, dịch vụ chăm sóc sức khỏe… cũng đang hình thành rõ nét, khiến cho khách hàng tin tưởng dự án nhiều hơn.

PV