Như chúng ta đã biết thời điểm cách đây vài tháng, có dự án The golden an khánh bên đơn vị phân phối độc quyền là STDA chúng tôi đã kết hợp với BIDV và Chủ đầu tư Sông Đà Hoàng Long đàm phán để dự án được vay gói 30 nghìn tỷ giải ngân song song ngay từ đợt đầu, có nghĩa là thay vì phải đóng tối thiểu 20% luôn ngay khi ký hợp đồng, thì khách hàng chỉ cần đóng 4% (nếu vay 80%) khoảng 30 triệu cho căn rẻ nhất, tương đương với việc đóng 20% chia làm 8 đợt từ lúc ký HĐ đến khi nhận nhà. Việc này đã tạo ra một cơ hội “trăm năm có một” cho những gia đình thu nhập trung bình mà không có tiền tích lũy mà vẫn mua được một căn hộ chung cư 2 phòng ngủ.

Chính vì vậy Dự án the golden an khánh đã bán hết số lượng khoảng gần 800 căn hộ trong vòng 4 tháng. Và sau đó không ít gia đình tiếc nuối vì chậm chân không được giải ngân song song nữa, vì không đủ tiền đóng luôn 1 đợt (tối thiểu 20%) nên đành dừng kế hoạch mua nhà lại.

hh2 abc dương nội

 

Phối cảnh dự án Xuân Mai Sparks Tower (HH2 ABC Dương Nội)

Nắm bắt được nhu cầu đó, nay chúng tôi lại mở ra một cơ hội mới cho các gia đình. Đó là một dự án khác là Xuân Mai Sparks Tower (HH2 ABC Dương Nội)  .

Xuân Mai Sparks Tower (HH2 ABC Dương Nội) có Giá từ 16 triệu/m2 (thông thủy) tương đương với căn rẻ nhất là 895 triệu (VAT + Nội thất đầy đủ), cũng được vay gói 30 nghìn tỷ song song với tối đa là 80%. Tương đương với đợt đầu (30%) chỉ cần đóng 6% giá trị căn hộ, bằng 53 triệu là ký hợp đồng mua bán với CĐT. Và vẫn giống như trên 20% được chi thành 6 đợt từ giờ đến lúc nhận nhà

Xuân Mai Sparks Tower (HH2 ABC Dương Nội) là tổ hợp căn hộ chất lượng cao giá rẻ do chủ đầu tư uy tín là Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Xuân Mai (Vinaconex Xuân Mai). Tọa lạc tại trên mặt đường Lê Văn Lương kéo dài, nơi giao cắt với đường Lê Trọng Tấn. Nổi bật của dự án là diện tích cây xanh lớn với kiến tạo nên không gian sống xanh với những hàng cây, khóm hoa và thảm cỏ xanh tươi, Hai đường đi bộ với 2 hàng xanh kéo dài 500m cho cư dân tập thể dục buổi sáng hoặc đi bộ dạo mát.

Hệ thống tiện ích đồng bộ và chất lượng cao được chủ đầu tư cam kết như bảo vệ 24/24, 2 hầm để xe rộng rãi, Siêu thị, Nhà trẻ, Phòng khám, Phòng tập Gym, nhà hàng…

Nội thất bàn giao chất lượng cao gần như hoàn thiện bao gồm: Cửa chính gỗ tự nhiên Malaysia, cửa gỗ công nghiệp thông phòng.Trần thạch cao toàn bộ phòng. Sàn gỗ công nghiệp. Thiết bị vệ sinh Toto + vách kính đứng phòng tắm. Tủ bếp đầy đủ.

hh2 abc dương nội

Hơn nữa hiện nay Chúng tôi đang có chương trình khuyến mại chiết khấu 10 triệu cho 50 khách hàng đầu tiên. Và Bốc thăng trúng 1 chiếc Honda SH, 2 Iphone 6 cho 100 khách hàng Đầu tiên.

Thật quá dễ dàng cho các gia đình muốn mua nhà Hà Nội.

Chi tiết dự án và phương thức vay gói 30 nghìn tỷ cũng như giải ngân song song, quý khách vui lòng liên hệ Phụ trách dự án Hotline: 0934 355 455

Chi tiết dự án QH tham khảo tại https://chungcudephn.com/chung-cu-hh2-abc-duong-noi-xuan-mai-sparks-tower/