Công ty cổ phần Dịch vụ Bất động sản Ngôi Sao Toàn Cầu – Worldstar Land sẽ trở thành đơn vị phân phối chính thức dự án căn hộ Xuan Mai Sparks Tower do Công ty cổ phần đầu tư & xây dựng Xuân Mai làm chủ đầu tư.

Dự án nằm ngay trên mặt đường Lê Văn Lương kéo dài, giao thông thuận tiện, gần các công trình quy mô lớn như: Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Trung tâm Thể thao Quốc gia, Siêu thị Big C…
hh2 abc dương nội - xuân mai sparks tower
Dự án gồm 3 tòa tháp cao 25 tầng, 2 tầng hầm thông nhau đảm bảo đủ sức chứa cho hơn 1.000 xe ô tô. Các căn hộ có diện tích từ 49 – 90m2, tương ứng với 2-3 phòng ngủ . Tất cả các căn hộ đều sử dụng trang thiết bị nội thất cao cấp: Toto, Misubishi, gạch Ceramic, gỗ công nghiệp…

Điểm nổi bật của dự án này là sử dụng công nghệ bê tông dự ứng lực bán tiền chế, một trong những công nghệ tiên tiến của châu Âu. Ưu điểm của công nghệ này là giảm thiểu hệ thống dầm buông giữa các phòng tạo không gian thông thoáng, thuận tiện cho việc bố chí phân chia lại các phòng trong căn hộ.

Hiện mức giá của dự án này từ 16 triệu/m2 (tính theo diện tích sử dụng) tương đương 895 triệu/ căn. Các căn hộ nhỏ được vay 30 nghìn tỷ lãi suất 5% trong vòng 15 năm. các căn lớn được vay thương mại với lãi suất 0% trong năm đầu và ân hạn nợ gốc đến khi nhận nhà.