Chiều 14/5, tại khách sạn Minh Toàn Galaxy Đà Nẵng, Cty CP Xuất nhập khẩu tư vấn đầu tư xây dựng và phát triển đô thị 2-9 và Cty CP đầu tư và phát triển Phúc Thịnh Khang tổ chức Lễ ra mắt dự án Khu đô thị Ngọc Bảo Viên – Quảng Ngãi.

Thêm một dự án giàu tiềm năng tại trung tâm TP Quảng Ngãi ra mắt khách hàng

Tất cả các lô đất tại dự án có sổ đỏ và sẵn sàng bàn giao đến tay khách hàng sau khi lễ ký kết giữa các bên được thực hiện.

Từ đầu năm 2019 đến nay, thị trường Bất động sản tỉnh Quảng Ngãi vô cùng sôi động. Đặc biệt các dự án tại khu vực trung tâm TP Quảng Ngãi luôn nhận được sự quan tâm từ khách hàng cao hơn so với các khu vực khác trong tỉnh.

Nắm bắt nhu cầu từ thị trường, dự án Khu đô thị Ngọc Bảo Viên, với diện tích 31,29 ha ra mắt với kỳ vọng trong tương lai trở thành điểm nhấn nổi bật cho thị trường bất động sản Quảng Ngãi.

Đại diện đơn vị phát triển dự án, ông Lê Ngọc Đức – Giám đốc điều hành Cty CP Xuất nhập khẩu tư vấn đầu tư xây dựng và phát triển đô thị 2-9 nhận định: “Đây là dự án vô cùng tiềm năng, mà Chủ đầu tư đã hoàn tất hồ sơ pháp lý cũng như có nhiều chính sách ưu đãi, để khách hàng an tâm song hành với chúng tôi các dự án tiếp theo.

Thêm một dự án giàu tiềm năng tại trung tâm TP Quảng Ngãi ra mắt khách hàng

Khu đô thị Ngọc Bảo Viên mang lại nhiều công trình – tiện ích chất lượng mà chưa dự án nào khu vực TP Quảng Ngãi có được.

Điểm nhấn của dự án là hai trục đường chính chạy dọc và xuyên suốt Khu đô thị cùng hàng loạt công viên tiểu khu, các công trình tiện ích văn hóa, thể thao đáp ứng mọi nhu cầu về nghỉ ngơi, thư giãn cho người dân sống tại đây và khu vực xung quanh. Tất cả các lô đất tại đây đã có sổ đỏ và sẵn sàng bàn giao đến tay khách hàng”.

Dự án có quy mô 1.000 căn biệt thự, biệt thự song lập, nhà phố liền kề, nhà phố thương mại; cùng 4 phân khu: Tiểu khu Osaka, tiểu khu Giáng Hương, khu Hoàng Điệp, tiểu khu Hoàng Yến.

Đại diện đơn vị phân phối dự án, ông Phạm Quốc Vỹ – Tổng Giám đốc Cty CP đầu tư và phát triển Phúc Thịnh Khang cho biết thêm: “Mỗi phân khu đều được bao phủ bởi hệ thực vật phong phú với tổng số sản phẩm lên đến 1.000 căn biệt thự, biệt thự song lập, nhà phố liền kề, nhà phố thương mại diện tích đa dạng từ 60-500m2/nền, có sổ đỏ riêng biệt từng lô, đất sử dụng lâu dài, phù hợp an cư – đầu tư dài hạn”.

Khu đô thị Ngọc Bảo Viên đem đến những công trình – tiện ích đẳng cấp, mà chưa dự án nào tại khu vực này có được như công viên cảnh quan hồ trung tâm, trung tâm văn hóa hội nghị, bể bơi vô cực, nhà hàng ven hồ, sân khấu nhạc nước, công viên vui chơi trẻ em, đài phun nước đường dạo tình yêu, công viên thể thao…

Nằm giữa các trục đường chính của TP Quảng Ngãi như: Phan Đình Phùng, Lê Lợi, Huỳnh Thúc Kháng, Khu đô thị Ngọc Bảo Viên được ví như “viên bảo ngọc” quý lòng giữa lòng Quãng Ngãi; nhờ việc kết nối và di chuyển đến các khu vực chưa đầy 3 phút.

Nguyễn Tuấn