Cty CP Đầu tư Bất động sản Thiên Minh (Thiên Minh Group) đã ký hợp đồng hợp tác với Việt Úc Group để cùng phát triển giai đoạn 2 của dự án Aloha Beach Village tại huyện Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận. Nhân dịp này, chủ đầu tư Việt Úc chính thức giới thiệu ra thị trường phân khu Sapphire với gần 1.200 căn hộ có giá trị đầu tư khoảng 1.368 tỷ đồng.

Thiên Minh hợp tác với Việt Úc phát triển 1.200 căn hộ dự án Aloha Beach Village

Thiên Minh Group ký hợp tác với Việt Úc Group để phát triển dự án Aloha Beach Village tại huyện Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận.

Dự án Aloha Beach Village có diện tích 15ha với tổng mức đầu tư hơn 3.200 tỷ đồng, là khu phức hợp bao gồm trung tâm thương mại, nhà phố shophouse, căn hộ nghỉ dưỡng ven biển sở hữu lâu dài tiêu chuẩn 5 sao. Hiện các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng trên thị trường đa phần sở hữu 50 năm, riêng Aloha Beach Village là một trong những sản phẩm đầu tiên được sở hữu lâu dài mà vẫn tận hưởng trọn vẹn vị trí biển.

Aloha Beach Village sở hữu vị trí tuyệt đẹp bên bờ biển Hàm Thuận Nam và được ví như Mũi Né 2 của Bình Thuận. Từ vị trí của dự án, du khách dễ dàng di chuyển tới các điểm du lịch nổi tiếng của Bình Thuận như đồi Hồng, tháp Chàm, bãi Ông Địa, suối nước nóng Bưng Thị, suối Nhum… Ngoài ra, tại dự án du khách còn được tận hưởng khí hậu ôn hòa của miền nhiệt đới phóng khoáng, cùng những tiện ích dịch vụ lần đầu tiên ra mắt tại Bình Thuận như: Hầm châu báu, hầm rượu vang, băng đăng, đài quan sát…

Thiên Minh hợp tác với Việt Úc phát triển 1.200 căn hộ dự án Aloha Beach Village

Phối cảnh dự án.

Bà Nguyễn Vũ Thiên Diễm – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Thiên Minh Group cho biết: Hiện nay, một số bất động sản tại các tỉnh thành đã được bình ổn về giá trị, tuy nhiên cơ hội cho các nhà đầu tư là nhanh chóng chọn dự án tại những khu vực mới đang bắt đầu phát triển hạ tầng, khai thác các cơ hội mới từ chính sách, thiên nhiên… Aloha Beach Village là nơi có “Thiên thời – địa lợi – nhân hòa” cũng như các yếu tố khác nên sẽ thúc đẩy thị trường bất động sản ở Hàm Thuận Nam phát triển trong thời gian tới.

Cao Cường