Nếu gia đình bạn thu nhập bình quân, mong muốn có nhà để ổn định tương lai, có nơi để chăm sóc tốt cho con cái thì đừng chần chừ nữa, hãy mua ngay Chung cư The Golden An Khánh kẻo hết cơ hội.

the-golden-an-khanh

 

1. Đóng tiền ít nhất, Được vay gói 30 nghìn tỷ lãi cố định 5% trong 15 – 20 năm

Là Một trong những ít dự án 100% số căn hộ được hỗ trợ vay gói 30 nghìn tỷ lãi suất 5% cố định và trả góp trong 15 hoặc 20 năm, Và rất hiếm tại thời điểm hiện tại được ngân hàng giải ngân song song.

Có nghĩa là nếu bạn vay ngân hàng được 80% giá trị căn hộ (GTCH) và Dự án hiện tại chia làm 8 đợt đóng đến lúc nhận nhà (10/2016): Đợt 1: 20% ký hợp đồng, Đợt 2 – 3: 15%, các đợt còn lại chỉ 10%. Thì Đợt 1 bạn chỉ cần đóng 20% của 20% tương đương 4% là đã ký hợp đồng với Chủ đầu tư (CĐT) rồi.

Ví dụ: Căn hộ thấp nhất hiện nay có giá 752 triệu vậy là đợt đầu bạn chỉ cần đóng 752*4% = 30 triệu là đã ký hợp đồng với CĐT, các đợt sau đóng lần lượt là 22tr – 22tr – 15tr – 15tr- 15tr – 15tr – 15tr kéo dài từ nay đến tháng 10/2016. Còn lại số 70% sẽ trả ngân hàng trong 15 năm lãi suất cố định 5%, và lãi sẽ giảm dần, mỗi tháng từ 2 đến 5triệu

 

2. Giá thấp nhất trong khu vực.

The golden an khánh thấp nhất từ 11tr8/m2. So với các Dự án bên cạnh như Thăng long Victory, Gemek thì rẻ hơn từ 2 -4 triệu/m2, và so với nội thành thì giá chỉ bằng 1/2 đến 1/10.

Hơn nữa, Thị trường bất động sản đang dần ấm nên từ cuối năm 2014, theo các chuyên gia nhận định giá bất động sản đã xuống kịch và không thể xuống hơn được nữa, các phân khúc căn hộ đang rục rịch tăng giá vào đầu năm nay. Đây chính là thời điểm thích hợp để mua nhà. Nếu không phải đợt thêm rất nhiều năm nữa mới đến chu kỳ xuống giá của thị trường.

 

3. Vị trí Đắc địa và cực kỳ thuận lợi trong giao thông

vi-tri-the-golden-an-khanh1
vị trí the golden an khánh

Nếu nhìn vào quy hoạch của Hà Nội đến năm 2020 thì The golden an khánh nằm đúng trung tâm của khu vực tây Hà nội với quy hoạch các trường đại học và trung tâm công nghệ sẽ chuyển về Hòa lạc, các khu đô thị và biệt thự đồng bộ xung quanh như Thiên đường bảo sơn, Spendora, Dương nội, Vân Canh. Điều này có nghĩa là con cái các bạn sau này chỉ cần bắt xe bus 15p để đi học đại học mà không bao giờ sợ tắc đường. Gia đình bạn chỉ cần đi bộ là có thể sang thiên đường bảo sơn để vui chơi cuối tuần

Nằm nay cổng Thiên đường bảo sơn, và Đại lộ thăng long, việc đi vào nội thành và các vùng lân cận chỉ mất khoảng 10phút. Nếu gia đình bạn sau này có điều kiện mua ô tô, thì đi vào đường cao tốc sẽ chỉ còn mất 5phút.

 

4. Chung cư giá thấp nhưng thiết kế của chung cư cao cấp

Bạn đừng nhầm tưởng the golden an khánh với các chung cư thu nhập thấp ở long biên và đặng xá. Tuy có giá rất rẻ nhưng the golden an khánh hoàn toàn là một chung cư thương mại. Với thiết kế hiện đại nhất hiện nay đó là tận dụng tối đa không gian, tất cả căn hộ đều có 2 phòng ngủ và đều được hướng ánh sáng tự nhiên giúp mang lại sức khỏe tốt nhất cho gia đình bạn. Ban công lớn có thể trồng cây và hoa liền với phòng khách để lấy ánh sáng tự nhiên và view đẹp nhất cho những người đến chơi nhà bạn.

mặt bằng the golden an khánh

Phòng bếp được thiết kế riêng biệt để tránh mùi và nhiệt độ nóng từ bếp tỏa ra các phòng khác. Tất cả các ban công vừa cửa chính tạo ra đối lưu giúp cho căn hộ thông thoáng và mát mẻ.

Mặt bằng tòa nhà được thiết kế đối lưu 2 bên giúp không khí luôn được lưu thông trong không gian đi lại trong từng tầng

mặt bằng tổng thể the golden an khánh

 

5. Chủ đầu tư cam kết giao nhà đúng hạn trong hợp đồng 

Hợp đồng mua bán chung cư the golden an khánh đã được Cục quản lý cạnh tranh bộ công thương duyệt rất kỹ càng. Trong hợp đồng có điều khoản  “Việc bàn giao căn hộ có thể sớm hơn hoặc muộn hơn so với thời gian quy định tại khoản này, nhưng không được chậm quá 180 ngày” nếu chậm sẽ có các hình thức bồi thường tiền hoặc chịu phạt lãi suất/ngày chậm tương ứng có ghi rõ trong hợp đồng.

Với những lý do trên thì nếu gia đình bạn có mức thu nhập bình quân nhưng mong muốn có một cuộc sống ổn định, một mức sống tốt hơn, hay nhanh tay lựa chọn 1 căn hộ phù hợp trước khi số lượng căn hộ của dự án bị hết (số lượng căn hộ chỉ còn khoảng 2/5) và sẽ có giá chênh hay mua qua tay của các nhà đầu cơ.

> Phụ trách dự án hotline: 0934 355 455

-> Chi tiết dự án : https://chungcudephn.com/golden-an-khanh/