Ngày 5/4, Cty CP Phát triển nhà Thủ Đức (Thuduc House) đã làm Lễ khởi công Dự án căn hộ Citrine Apartment tại đường Tăng Nhơn Phú, phường Phước Long B, quận 9, TP Hồ Chí Minh.

Thuduc House khởi công Dự án Citrine Apartment
Citrine Apartment cao 15 tầng, gồm 225 căn hộ.

Citrine Apartment với diện tích 3.760m2, cao 15 tầng, gồm 225 căn hộ có diện tích từ 45.9m2 – 72.6 m2, đây là phân khúc căn hộ có diện tích vừa và nhỏ, nằm trong phân khúc khách hàng có thu nhập trung bình – khá. Tuy nhiên, Citrine Apartment lại nằm trong khu vực quy hoạch đồng bộ, hiện đại, trong khuôn viên có tổng diện tích 17.184m2 bao gồm 40 căn nhà phố liên kế, đường nội bộ rộng thoáng, khu công viên và nhà trẻ được đầu tư và xây dựng trong dự án nhằm phục vụ nhu cầu của cư dân sống tại đây.

Thuduc House khởi công Dự án Citrine Apartment
Citrine Apartment với giá trung bình nhưng lại nằm trong khu vực có quy hoạch đồng bộ, hiện đại.

Thuduc House dự kiến vào tháng 9/2018 sẽ chào Citrine Apartment ra thị trường với mức giá trung bình căn hộ khoảng từ 1,2 – 1,9 tỷ đồng/căn (đã bao gồm VAT). Thời gian thanh toán trong 18 tháng.

Bên cạnh đó, Thuduc House còn liên kết với ngân hàng TPBank bảo lãnh và cho vay, để cung cấp cho khách hàng chính sách và thời hạn vay ưu đãi nhất, áp dụng riêng đối với khách hàng mua căn hộ Citrine Apartment.

Bên cạnh những ưu điểm nổi bật về vị trí, thiết kế… thì Citrine Apartment còn thu hút khách hàng bởi tiến độ thi công dự án đã được chủ đầu tư cam kết thực hiện.

Mai Thanh