Ngày 15/4, Cty CP Phát triển nhà Thủ Đức (TDH) đã làm lễ khởi công Dự án căn hộ TDH – River View cao 16 tầng với tổng diện tích xây dựng 19.790,76m2. Đây là dự án thứ 2 sau Citrine Apartment do TDH làm chủ đầu tư được khởi công trong tháng 4.

THUDUC HOUSE: Khởi công Dự án TDH – River View
Lễ khởi công dự án.

TDH – River View là phân khúc căn hộ có diện tích vừa và nhỏ, nằm trong phân khúc khách hàng có thu nhập trung bình nhưng vị trí rất đắc địa, 3 mặt giáp sông nước và được thiết kế theo phong cách Nhật Bản, tọa lạc tại khu nhà ở Bình Chiểu, phường Bình Chiểu, quận Thủ Đức.

Ngoài vị trí thuận lợi, TDH – RiverView còn có đầy đủ hệ thống tiện ích phục vụ cư dân như: Khu vui chơi trẻ em, công viên xanh, phòng tập Gym, spa, trường học các cấp… đáp ứng đầy đủ an sinh cộng đồng.

Đây cũng là dự án hiếm hoi ở phường Bình Chiểu sở hữu mặt view sông nước khoáng đạt, không chỉ mang lại không gian sống hài hòa với thiên nhiên mà còn có những ưu điểm đặc trưng về phong thủy, giúp cân đối vượng khí, bình ổn tài vận, phù hợp với những khách hàng mua nhà để ở cũng như những nhà đầu tư.

Đặc biệt, mỗi căn hộ tại đây đều có ban công và lô gia tối ưu hóa không gian cho gia chủ. Hơn nữa, cuối năm 2019, TDH RiverView còn được hưởng lợi từ tuyến đường Vành đai 2 nối thẳng vào cầu Gò Dưa, kết nối trực tiếp 3 trục đường chính là xa lộ Hà Nội, đại Lộ Phạm Văn Đồng và QL1A, tạo thuận tiện tới các khu vực ngoại tỉnh.

THUDUC HOUSE: Khởi công Dự án TDH – River View
Hình phối cảnh dự án.

Dự án TDH – RiverView do Cty TNHH Xây dựng An Phong làm đơn vị thầu chính và được phân phối độc quyền bởi Cty CP Bất Động Sản UniHomes, dự kiến sẽ bàn giao nhà cho khách hàng vào tháng 12/2019, sau 18 tháng thi công.

Mai Thanh