Swisstouches La Luna Resort – dự án bất động sản (BĐS) nghỉ dưỡng quy mô và hiện đại tại Nha Trang là màn chào sân ấn tượng của Cty CP Khách sạn Bến du thuyền (Marina Hotel .JSC) trong vai trò nhà phát triển BĐS.

Marina Hotel .JSC là ai?

Marina Hotel .JSC không phải là tên tuổi mới, được kế thừa các yếu tố nhân lực – trí lực – vật lực từ những lĩnh vực đầu tư, kinh doanh BĐS, dịch vụ du lịch, bưu chính viễn thông, thương mại điện tử, xây dựng công trình điện với thị trường rộng lớn trên toàn quốc. Marina Hotel .JSC mang trong mình thế mạnh của một doanh nghiệp tiềm lực về tài chính, đa chức năng, đa ngành nghề, đảm bảo khả năng đáp ứng kịp thời những nhu cầu ngày càng cao của nhịp sống thời đại.

Không nhiều doanh nghiệp có thể đảm đương nhiều lĩnh vực một cách linh hoạt và thành công ngay từ những ngày đầu thành lập như cách mà chủ đầu tư Marina Hotel .JSC.

Điểm qua một số dự án của Cty đã xây dựng, vận hành và quản lý trong lĩnh vực khách sạn, nghỉ dưỡng, dễ dàng bắt gặp những cái tên quen thuộc: Cao ốc Peridot (TP. Hồ Chí Minh), khu khách sạn du lịch nghỉ dưỡng Điện lực (Ninh Thuận), công viên nước Cần Thơ, khu dân cư Hoàng Tâm 1 – Cà Mau…

Trong vai trò doanh nghiệp xây dựng, Marina Hotel .JSC đã được UBND tỉnh Khánh Hòa lựa chọn để thực hiện một số công trình trên địa bàn, tiêu biểu là dự án nâng cấp, mở rộng đường Mai Xuân Thưởng (phườngVĩnh Hòa, TP Nha Trang).

Những dự án này phục vụ dân sinh, góp phần phát triển cơ sở hạ tầng cho thành phố và nâng cao chất lượng môi trường sống cho dân cư trong khu vực.

Nền móng cho sự khởi đầu

Tiềm lực của chủ đầu tư Swisstouches La Luna Resort Nha Trang
Swisstouches La Luna Resort đặt nền móng cho những dự định vươn xa của Marina Hotel .JSC trong tương lai.

Năm 2015, Marina Hotel .JSC được biết đến là chủ đầu tư dự án Swisstouches La Luna Resort. Theo ông Lã Quang Bình – Chủ tịch Marina Hotel .JSC: Swisstouches La Luna Resort là tiền đề phát triển của Marina Hotel .JSC, là cơ sở quan trọng để Cty trở thành Tập đoàn phát triển BĐS tầm cỡ quốc tế.

“Theo lộ trình phát triển với tầm nhìn chiến lược của Cty, chúng tôi đã quyết định hợp tác với thương hiệu uy tín của Thụy Sỹ – Swisstouches Hotels & Resorts để vận dụng những kinh nghiệm vận hành và quản lý lâu năm của thương hiệu này, đảm bảo duy trì những tiêu chuẩn khắt khe của dịch vụ 5 sao, mang tới cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, giúp công suất phòng luôn ở mức cao và thương hiệu này sẽ đi cùng với chúng tôi khắp đất nước Việt Nam và Đông Nam Á với 20.000 phòng cung cấp ra thị trường”, ông Bình nhấn mạnh.

Marina Hotel .JSC đã đặt ra bài toán khó, làm sao để Swisstouches La Luna Resort trở thành điểm phải đến của du khách khi tới Nha Trang và hơn nữa phải trở thành biểu tượng mới của thành phố này. Kỳ vọng quá lớn này là “thách thức” với nhiều công ty xây dựng, thiết kế và nhà thầu kinh nghiệm.

Chủ tịch Marina Hotel .JSC chia sẻ: “Trải qua một khoảng thời gian khá lâu để tìm kiếm, đánh giá và chọn lựa được những đối tác chiến lược, chúng tôi đã hợp tác với các tên tuổi lớn như: BIDV, Vietinbank, Cty CP Xây dựng và Kinh doanh Địa ốc Tân Kỷ (TAKCO), Tập đoàn thiết kế hàng đầu Hong Kong Grand Land và đặc biệt là Tập đoàn quản lý khách sạn – nghỉ dưỡng của Thụy Sĩ – Swisstouches Hotels & Resorts… Những tên tuổi lớn này sẽ bảo chứng cho chất lượng dự án, hiệu quả vận hành trong tương lai”.

“Chúng tôi không bán condotel cho khách hàng, chúng tôi hợp tác với họ để cùng phát triển”, ông Lã Quang Bình khẳng định.

“Hiện tại, Swisstouches La Luna Resort có đầy đủ về pháp lý tại thị trường Nha Trang. Với những chính sách cam kết lợi nhuận neo theo tỷ giá USD, hỗ trợ vốn vay, bảo lãnh ngân hàng, chính sách đêm nghỉ miễn phí, chúng tôi khẳng định sẽ hiện thực hóa cam kết, giúp khách hàng đầu tư ổn định và an toàn thông qua dự án Swisstouches La Luna Resort”.

Chủ đầu tư Cty CP Khách sạn Bến du thuyền cũng cho biết sẽ đặt chất lượng công trình lên hàng đầu, đảm bảo tiến độ thi công, hoàn thành và bàn giao Dự án cho khách hàng trong thời gian quý IV/2019.

Kế hoạch vươn xa

Với tâm thế kinh doanh mới, nhiều kế hoạch, chiến lược kinh doanh dài hơi đang được Marina Hotel .JSC xây dựng bài bản cho một sân chơi lớn. Ông Lã Quang Bình không giấu kỳ vọng sẽ đưa thương hiệu của mình vươn xa ra khỏi lãnh thổ Việt Nam. Trong đó, kế hoạch xây dựng 20.000 phòng tại Việt Nam và Đông Nam Á và trở thành doanh nghiệp top đầu lĩnh vực BĐS du lịch trong khu vực là quyết tâm đầy tham vọng đầu tiên.

Tiềm lực của chủ đầu tư Swisstouches La Luna Resort Nha Trang
Chủ tịch Marina Hotel .JSC ký kết thỏa thuận với đại diện của Swisstouches Hotels & Resorts.

“Hiện Marina Hotel .JSC đang sở hữu nhiều khu đất vàng tại một số địa phương, trong đó có Quy Nhơn, Phú Quốc và Cần Thơ. Quỹ đất này là tiền đề để hiện thực hóa lộ trình phát triển mạng lưới BĐS du lịch, đưa Marina Hotel .JSC trở thành Tập đoàn lớn mạnh”, ông Lã Quang Bình cho biết.

“Điểm tạo sự khác biệt khi chúng tôi quyết định chọn Swisstouches Hotels & Resorts để đi đường dài trên chiến lược phát triển chuỗi khách sạn nghỉ dưỡng 5 sao là bởi họ sở hữu một mô hình đào tạo nghề nằm trong Top 10 thế giới – Học viện Đào tạo quản lý Khách sạn HTMi. Swisstouches sẽ cùng Marina Hotel .JSC đào tạo ra những thế hệ kế cận chuyên nghiệp, đủ năng lực và trình độ đáp ứng được những chuẩn mực 5 sao và hơn hết giúp cho ngành khách sạn, dịch vụ của Việt Nam có tên tuổi trên bản đồ thế giới.”, ông Lã Quang Bình nhấn mạnh.

“Với Marina Hotel .JSC, quỹ đất là lợi thế nhưng con người mới là nền tảng tạo dựng cho thành công. Tôi cũng tự hào về một tập thể Marina Hotel .JSC có mô hình quản trị hiện đại, hệ thống nhân sự có năng lực, nhiệt huyết và đoàn kết.”.

Phải nói thêm rằng, đối tác chiến lược của Marina Hotel .JSC – Tập đoàn Swisstouches Hotels and Resorts hiện đang điều hành Học viện Quản lý Du lịch và Khách sạn HTMi tại Thụy Sĩ – cái nôi đào tạo nhân lực nguồn cho hệ thống khách sạn tên tuổi như Sheraton, Intercontinental…

Tiềm lực của chủ đầu tư Swisstouches La Luna Resort Nha Trang
Swisstouches sở hữu Học viện Quản lý Khách sạn và Du lịch HTMi – Top 10 thế giới về đào tạo quản trị khách sạn.

Ông Bình nhận định: Việc hợp tác với Swisstouches Hotels & Resorts đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe về nghỉ dưỡng 5 sao, để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng cao nhất, giúp khách hàng quay trở lại với khách sạn thường xuyên, đảm bảo tỷ lệ lấp đầy buồng phòng duy trì ở mức độ cao, đem đến nguồn lợi nhuận bền vững cho các chuỗi khách sạn của Marina Hotel .JSC

Với những bước đi chắc chắn, coi chất lượng là yếu tố quan trọng hàng đầu đưa doanh nghiệp đi đến thành công, Marina Hotel .JSC hứa hẹn trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu ngành xây dựng và BĐS du lịch.

Ước mong vươn xa ra khỏi bản đồ hình chữ S không hề đơn giản, nhưng với hoài bão và khát vọng mãnh liệt trên một nền tảng vững chắc, có thể tin rằng, một ngày nào đó thương hiệu Marina Hotel .JSC cũng sẽ có mặt trên bản đồ du lịch thế giới.

Lê Phương Mai