(Xây dựng) – Vừa qua, Đảng ủy Khối cơ sở Bộ Xây dựng tổ chức hội nghị tổng kết công tác tổ chức Đại hội Đảng bộ Khối lần thứ X, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

tong ket cong tac dai hoi dang bo khoi co so bo xay dung lan thu x
Đồng chí Nguyễn Phong Nhật – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối trao giấy khen cho các tập thể cá nhân có thành tích trong công tác tổ chức Đại hội Đảng bộ Khối lần thứ X.

Báo cáo kết quả tại hội nghị cho thấy, nhờ sự quan tâm chỉ đạo của Thành ủy, sự chuẩn bị nghiêm túc của các tiểu ban phục vụ Đại hội nên Đại hội Đảng bộ Khối lần thứ X, nhiệm kỳ 2020 – 2025 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Các nội dung, chương trình của Đại hội đều được thực hiện đúng theo quy trình hướng dẫn của cấp trên. Đây là sự kiện chính trị trọng đại của Đảng bộ Khối nên sự thành công của Đại hội cũng chính là bước khởi đầu đầy trí tuệ cho công tác lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị và công tác xây dựng Đảng tại Đảng bộ Khối không ngừng phát triển ổn định giai đoạn 2020 – 2025.

Cùng với sự quan tâm chỉ đạo tổ chức tốt Đại hội, các tổ chức cơ sở Đảng trực thuộc Đảng bộ Khối thành công cũng góp phần cho sự thành công chung của Đại hội Đảng bộ Khối lần thứ X, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Tại hội nghị, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối đánh giá cao những nỗ lực của các tập thể, cá nhân trong công tác tổ chức Đại hội Đảng và công tác phục vụ Đại hội Đảng bộ Khối lần thứ X. Qua đây, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối đã trao giấy khen cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác tổ chức Đại hội Đảng bộ Khối lần thứ X, nhiệm kỳ 2020 – 2025.