Sàn giao dịch bất động sản TBCO thuộc Cty CP Tập đoàn Tiến Bộ (TTB Group) vừa vinh dự được trao Cúp vàng và Giấy chứng nhận vinh danh của Hiệp hội bất động sản Việt Nam và Hội Môi giới bất động sản Việt Nam về danh hiệu Top 30 Sàn giao dịch bất động sản tiêu biểu Việt Nam.

TTB Group được vinh danh Top 30 Sàn giao dịch bất động sản tiêu biểu Việt Nam

Hiệp hội bất động sản Việt Nam và Hội môi giới bất động sản Việt Nam vừa tổ chức Lễ vinh danh cho các Cty tiêu biểu trên cả nước trong lĩnh vực hoạt động, kinh doanh bất động sản tại Đà Nẵng. Tại buổi lễ, sàn giao dịch bất động sản TBCO thuộc Cty CP Tập đoàn Tiến Bộ (TTB Group) đã vinh dự được trao Cúp vàng và Giấy chứng nhận vinh danh của Ban tổ chức về danh hiệu Top 30 sàn giao dịch bất động sản tiêu biểu Việt Nam.

Đây là danh hiệu cao quý có ý nghĩa vô cùng quan trọng, ghi nhận sự hoạt động cố gắng, nỗ lực không mệt mỏi của tập thể cán bộ, công nhân viên TTB Group. Hơn thế nữa, đó là sự đánh giá, nhìn nhận đúng mức của thị trường bất động sản và Hiệp hội bất động sản Việt Nam về sự phát triển và đóng góp của Cty trong những năm qua về hoạt động kinh doanh bất động sản vô cùng sôi động và cạnh tranh khốc liệt.

TTB chính thức ra mắt thị trường bất động sản từ năm 2007, trải qua hơn 10 năm hoạt động, từ một Cty với các dự án nhỏ lẻ đã vươn lên đứng đầu tỉnh Thái Nguyên và khu vực các tỉnh miền núi phía Bắc trong lĩnh vực bất động sản, nổi bật nhất là sản phẩm căn hộ chung cư với các dịch vụ tiện ích.

Hiện nay, TTB Group cung cấp ra thị trường hàng nghìn căn hộ giá rẻ cho người lao động có thu nhập thấp, đáp ứng nhu cầu nhà ở, an cư lạc nghiệp cho người dân.

Trong hệ thống các dự án mà TTB Group đã và đang thực hiện, đặc biệt phải kể đến Dự án nhà ở xã hội Tiến Bộ – Phổ Yên với quy mô 3.000 căn hộ. Dự án không chỉ giải quyết nhà ở cho hàng nghìn công nhân Sam Sung, mà còn hứa hẹn sẽ mang lại giá trị lớn về kinh tế cho Cty trong thời gian tới.

Ngoài các dự án bất động sản tại tỉnh Thái Nguyên, TTB còn vươn ra thị trường khu vực như Bắc Giang, Lạng Sơn, Bắc Ninh, Hà Nội… hứa hẹn sự đóng góp lớn cho thị trường bất động sản Việt Nam và sự phát triển bền vững cho TTB Group trong thời gian tới.

PV