Cty CP Tập đoàn Địa ốc Vạn Xuân (Vạn Xuân Group) vừa khai trương, đưa vào hoạt động trụ sở văn phòng chính tại số 50 Hà Huy Giáp, phường Thạnh Lộc, quận 12, TP Hồ Chí Minh. Trụ sở mới có diện tích trên 300m2 cao 6 tầng, 1 hầm để xe với đầy đủ các phòng chức năng phục vụ công tác đầu tư phát triển và kinh doanh các dự án bất động sản (BĐS).

Vạn Xuân Group khai trương trụ sở mới
Lãnh đạo Vạn Xuân Group và chính quyền địa phương cùng thực hiện nghi thức khai trương trụ sở mới.

Ông Đoàn Văn Hoạt – Tổng GĐ Vạn Xuân Group cho biết: với sự tăng trưởng không ngừng về quy mô hoạt động thì vốn điều lệ của Vạn Xuân Group cũng tăng lên 150 tỷ đồng. Đây cũng là mục tiêu phát triển của Ban lãnh đạo Vạn Xuân Group nhằm đẩy mạnh đầu tư các mảng xây dựng, kinh doanh và phát triển dự án bất động sản. Việc tăng vốn điều lệ là chuẩn bị cho việc mở rộng kinh doanh trong năm 2018 và định hướng đến năm 2020.

Theo đó, năm 2018 Vạn Xuân Group chuẩn bị triển khai và đưa ra thị trường hơn 200 nền đất tại huyện Hóc Môn và hơn 200 căn nhà phố và biệt thự tại các quận, huyện vùng ven thành phố. Dự kiến vào đầu năm 2019, Tập đoàn địa ốc Vạn Xuân sẽ phát triển thêm 3 dự án căn hộ chung cư tại các khu vực quận 12, Thủ Đức và Bình Dương.

Vạn Xuân Group khai trương trụ sở mới
Trụ sở mới của Vạn Xuân Group.

Hiện nay, Vạn Xuân Group có 4 Cty thành viên là Cty CP phát triển địa ốc Vạn Xuân (Vạn Xuân Land), Cty CP xây dựng Vạn Xuân Sài Gòn, Cty CP Vạn Xuân Invest và Cty CP Vạn Xuân Bình Dương, cùng hơn 150 cán bộ nhân viên là chuyên viên kinh doanh, tư vấn BĐS tại khu vực các quận 12, quận Thủ Đức, Hóc Môn, quận 9, Bình Tân và Long Thành Đồng Nai…

Cao Cường