Cty CP Bất động sản (BĐS) Vinacoland (Vinacoland) và Cty TNHH MTV Kinh doanh dịch vụ địa ốc Sài Gòn Thương Tín (TTC Land) đã ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược trong lĩnh vực phát triển các dự án BĐS.

Vinacoland và TTC Land “bắt tay” phát triển các dự án bất động sản.

Đại diện lãnh đạo Vinacoland và TTC Land ký kết thỏa thuận hợp tác.

Theo đó, hai bên sẽ tập trung vào việc hợp tác phát triển kinh doanh và triển khai các sản phẩm BĐS không chỉ tại TP Hồ Chí Minh mà còn phát triển ra các tỉnh thành khác trong cả nước. Được biết, hiện nay TTC Land đang triển khai các dự án TTC Plaza Bình Thạnh, Jamona Golden Silk, Carillon 5, Jamona Heights, Jamona City.

TTC Land được biết là Cty BĐS lớn hàng đầu Việt Nam, thành công với 3 dòng sản phẩm chủ lực Jamona – Khu phức hợp; Carillon – căn hộ tầm trung và Charmington – Căn hộ cao cấp với hơn 30 dự án khắp Việt Nam, trong khi đó Vinacoland – đơn vị đã phát triển thành công hàng loạt các tổ hợp Trung tâm thương mại – Văn phòng – Căn hộ như Roxana Plaza, Aloha Beach Village, La Perla Villas Resort, Saigon Gateway, Saigon MetroPark, Sunview Town, Saigonres Plaza, Opal Garden, Đạt Gia Residence, Soho Premier…

Việc ký kết giữa hai doanh nghiệp đánh dấu bước phát triển trong việc đẩy mạnh hợp tác kinh doanh trong lĩnh vực BĐS và mở ra cơ hội để mở rộng quan hệ hợp tác, nâng cao vị thế của cả hai Cty trên thị trường BĐS. Đồng thời, hai bên sẽ cùng nhau phối hợp xây dựng và triển khai các dự án tạo nơi an cư lạc nghiệp cho quý khách hàng cũng như tạo điều kiện đầu tư thuận lợi cho các nhà đầu tư.

Hậu Bình