Tiến độ đảm bảo, phân khúc phổ quát kết hợp cùng thiết kế tối ưu tạo nên giá trị kép cho Sky Central. Vậy nên, sự kiện “Xem nhà mẫu, mua nhà thực” của dự án còn được kỳ vọng “giải khát” nhu cầu căn hộ trung cấp tại Định Công.

“Xem nhà mẫu, mua nhà thực” chỉ 1,6 tỷ tại Sky Central số 176 Định Công
Thông tin ngày hội “Xem nhà mẫu, mua nhà thực” tại Sky Central

Theo thông tin từ chủ đầu tư HUD1, tiêu điểm tháng 6/2018 là ngày hội ra mắt căn hộ mẫu dự án Sky Central. Sự kiện không chỉ khẳng định tiến độ, chất lượng thi công hay thiết kế căn hộ mà còn khai thác hành vi tiêu dùng và trao cơ hội mua nhà thực cho khách hàng tiềm năng.

Đánh giá khách quan, từ khi xuất hiện trên thị trường, Sky Central mang đến mô hình bất động sản (BĐS) đón lõng tiềm năng phát triển của quận Hoàng Mai nói riêng, Nam Hà Nội nói chung và xứng đáng là một trong những dự án trọng điểm của HUD1.

Xem nhà mẫu…

Để trở thành một trong số những dự án BĐS tiêu biểu của Hoàng Mai, bên cạnh thiết kế và điểm nhấn giá hợp lý (chỉ từ 1,6 tỷ/căn) thì tiến độ cũng là điểm hút khách của dự án. Trong tháng 6/2018, dự án chính thức khai trương nhà mẫu như “tín vật” với khách hàng và thị trường.

Theo thiết kế và định hướng từ chủ đầu tư, căn hộ mẫu sẽ mang đến những trải nghiệm chân thực nhất cho khách hàng. Với hướng phát triển căn hộ đa điểm – một kết nối, căn hộ mẫu tách những không gian độc đáo cho từng cá nhân nhưng vẫn đảm bảo gắn kết các thành viên giữa không gian chung. Chính các không gian cũng có sự liên kết và điều phối chức năng để tổng thể căn hộ mang đến cảm giác gần gũi, gắn kết.

“Xem nhà mẫu, mua nhà thực” chỉ 1,6 tỷ tại Sky Central số 176 Định Công
Tiến độ thi công tháng 5 của Sky Central

Hiện nay, dự án Sky Central đang tiếp tục xây thô đến tầng 22 tòa B và tầng 12 tòa A. Số lượng công nhân xây dựng lên tới 600 người thay ca ngày đêm làm việc với tốc độ thi công khẩn trương và đảm bảo an toàn xây dựng. Theo dự kiến, quý IV/2018 Dự án sẽ nghiệm thu và bàn giao sơ bộ công trình cho khách hàng.

“Xem nhà mẫu, mua nhà thực” chỉ 1,6 tỷ tại Sky Central số 176 Định Công
Triển khai xây thô tòa B đến tầng 22, tòa A đến tầng 12

… Mua nhà thực

Ngày hội xem nhà mẫu còn mang đến cho khách hàng cơ hội sở hữu căn hộ 36 tiện ích chuẩn Singapore với giá chỉ từ 1,6 tỷ/căn.

BĐS nội đô đang bước vào cuộc đua quyết liệt thời mở cửa hội nhập. Đồng thời cũng là giai đoạn lý tưởng để sàng lọc, đánh giá và phát triển những mô hình BĐS bền vững. Trên nền tảng thế hệ chung cư F2 (căn hộ tích hợp dịch vụ), Sky Central phát triển theo mô hình chung cư F3 (căn hộ – dịch vụ – thiên nhiên) cung cấp môi trường sống đầy đủ, tiện nghi trong không gian mở, thân thiện môi trường và thích nghi với biến đổi khí hậu.

“Xem nhà mẫu, mua nhà thực” chỉ 1,6 tỷ tại Sky Central số 176 Định Công
Không gian xanh tại Sky Central

Đi từ bể bơi 4 mùa tại hầm tầng 1 với mái vòm kính tràn mặt nước đến khu vui chơi dành cho trẻ, đài phun nước, công viên mini, dàn nhạc nước,… đều là cảnh quan vừa phục vụ nhu cầu cư dân vừa đảm bảo độ phủ thiên nhiên hợp lý. Kiến trúc đặc trưng Sky Central theo phong cách Singapore kết nối con người – thiên nhiên hướng đến thông điệp bảo vệ môi trường, bảo vệ hệ sinh thái toàn cầu.

Chi tiết hơn, thiết kế tòa nhà cũng là một trong những điểm nhấn của Sky Central. Đại diện đơn vị phân phối Hải Phát Land cho biết: “Kiến trúc toà nhà hình chữ H đảm bảo thông gió, đón sáng và thoáng tối đa cho từng căn hộ. Nhờ vậy sẽ có sự tương đồng căn hộ chung cư thoáng như nhà mặt đất nhưng ưu điểm hơn bởi hạn chế ô nhiễm tiếng ồn và ô nhiễm không khí”.

Đầu năm 2018, thị trường BĐS Thủ đô đã thích nghi và bắt kịp nhịp phát triển cơ sở hạ tầng – kinh tế – xã hội của đất nước. Xuất phát điểm từ bệ phóng thuộc khu vực phía Nam Hà Nội, mặt đường vành đai 2.5, thiết kế căn hộ thông minh, tiến độ đảm bảo là chất dẫn giúp Sky Central trở thành một trong những dự án khác biệt đáng sống và đầu tư tại phía Nam Hà Nội – Định Công, Hoàng Mai.

Mạnh Hữu