Chỉ cần 10% giá trị đã được sở hữu căn hộ đẳng cấp – chính sách bán hàng “tốt chưa từng có” trên thị trường của VinCity Ocean Park đã khiến 3.500 căn hộ được “mua nhẵn” sau khi mở cửa căn hộ mẫu.

Xuống tiền 10% đã có nhà, người Hà Nội tranh mua VinCity Ocean Park
Do khách hàng đến đăng ký quá đông, chỉ có 5.000 khách hàng được vào tham quan căn hộ mẫu. Nhiều khách hàng buộc phải ghi danh đăng ký tham quan trong các ngày tiếp theo trong tuần.

Kể từ khi mở cửa căn hộ mẫu vào chiều thứ 7 đến hết ngày Chủ nhật, gần 5.000 khách hàng đã “check-in”để trực tiếp trải nghiệm căn hộ mẫu VinCity Ocean Park được đặt tại sàn giao dịch BĐS Times City. 3.500 căn hộ đã được khách hàng đặt mua nhanh chóng. Đây có thể coi là kỷ lục chưa từng có trong lịch sử thị trường BĐS Việt Nam.

Bên cạnh những thông tin về dự án 1 khu đại đô thị “Đẳng cấp Singapore và hơn thế nữa” với biển hồ nước mặn 6,1ha, hồ lớn 24,5ha với bãi cát trắng trải dài cùng nhiều đại tiện ích đẳng cấp, VinCity Ocean Park còn đặc biệt hấp dẫn với khách hàng nhờ giải pháp tài chính đột phá. Theo đó, người mua VinCity được hưởng lợi kép với chính sách bán hàng của dự án. Thứ nhất, chỉ cần đóng 10% giá trị căn hộ đã có thể ký hợp đồng mua bán, thay vì phải đóng ngay lập tức 30% vốn tự có như thông lệ thị trường. Thứ hai, khách hàng được vay 70% còn lại, trả góp lên đến 35 năm, được coi như 1 hình thức bỏ ống tiết kiệm cố định trong vòng 10 năm, mỗi tháng chỉ từ 3.9 triệu đồng, sau đó mức trả tăng không đáng kể.

Cách thanh toán kiểu “bỏ ống” lâu dài này giúp rút ngắn quá trình tiết kiệm mua nhà và giảm bớt áp lực tài chính cho người mua. Việc cơ cấu được sản phẩm để số tiền bỏ ống gần như cố định suốt thời hạn vay khiến số tiền trả hàng tháng càng về sau càng trở nên dễ dàng. Lấy ví dụ bát phở cách đây 10 năm giá 5 nghìn/bát, nay là 35 nghìn – 45 nghìn/bát (tăng gần 10 lần). Như vậy, vài triệu phải trả hàng tháng trong tương lai 5 – 10 năm nữa cũng không còn là 1 gánh nặng của người mua nhà, chưa kể thu nhập của mọi người sẽ còn tiếp tục tăng lên. Việc vay dài hạn để mua nhà thực sự là 1 bài toán cực kỳ có lợi mà bất kỳ ai hiểu biết đều đưa ra quyết định ngay khi có cơ hội.

Chính sách bán hàng chưa từng có này đã khiến hàng nghìn khách hàng đổ về Times City trong dịp cuối tuần vừa qua để mục sở thị căn hộ mẫu của VinCity Ocean Park – dự án BĐS “hot” nhất Việt Nam hiện nay.

Xuống tiền 10% đã có nhà, người Hà Nội tranh mua VinCity Ocean Park
Khách hàng xếp hàng dài chờ đến lượt vào tham quan căn hộ mẫu VinCity Ocean Park

Xuống tiền 10% đã có nhà, người Hà Nội tranh mua VinCity Ocean Park
Những căn hộ với diện tích hợp lý, thiết kế thông minh và đặc biệt là chính sách bàn hàng hấp dẫn chưa từng có khiến căn hộ VinCity Ocean Park được rất nhiều khách hàng trẻ quan tâm, tìm hiểu.

Xuống tiền 10% đã có nhà, người Hà Nội tranh mua VinCity Ocean Park
Căn hộ 2 phòng ngủ tiện nghi cho các gia đình trẻ. Căn hộ này đặc biệt thu hút sự chú ý của các khách hàng khi “gợi ý” cho khách hàng các đồ nội thất thông minh nhằm tối ưu hóa không gian. Ví dụ như một chiếc tủ có thể nhanh chóng chuyển thành chiếc bàn ăn cho cả gia đình hay chiêc bàn làm việc trong một vài tích tắc có thể biến hình thành chiếc giường ngủ thoải mái.

Các căn hộ VinCity đều được ra mắt với thiết kế hiện đại, ban công được bố trí rộng thoáng hút ánh nắng và gió tự nhiên vào trong nhà, không gian bếp và phòng khách liên thông, phòng ngủ thoáng đãng, có cửa sổ lớn.

Sau khi mở cửa, 3.500 căn hộ của phân khu The Park đã được khách hàng đăng ký thành công. Khu căn hộ mẫu VinCity Ocean Park sẽ tiếp tục mở cửa đón khách tham quan trong các ngày tiếp theo tại Trung tâm giao dịch BĐS Times City, TTTM Times City Megamall.

Vân Phương